FPoly Tây Nguyên: Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong học kỳ quân sự

10:21 12/09/2020

Kì học quân sự vừa qua của gần 100 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chính thức kết thúc với rất nhiều kỉ niệm đẹp, từng khoảnh khắc ấn tượng sẽ mãi mãi là hành trang đáng nhớ theo các bạn trên những chặng đường kế tiếp.

Tuy chỉ diễn ra ngắn ngủi nhưng kì học trải nghiệm “đời lính” đối với sinh viên FPT Polytechnic, tất cả đều mới mẻ và đầy ắp những khám phá thú vị. Lần đầu tiên bước chân vào môi trường quân đội, thật khác xa với những gì đã tưởng tượng. Được khoác trên mình bộ quân phục màu xanh của người lính. Cuộc sống nơi đây mở rộng hơn rất nhiều so với không gian nhỏ bé của gia đình.

Không chỉ các ban nam sinh viên mà các ban nữ cũng phải rèn luyện kỹ năng tập bắn súng đúng tư thế.
Sau những khoảnh khắc học tập vất vả nhiều nhóm bạn chơi thân với nhau lại tụ họp để trò chuyện và chụp những bức ảnh lưu lại những kỉ niệm đẹp của một thời sinh viên đáng nhớ.
Đây là dịp để những người bạn thân càng thêm thân thiết gắn bó với nhau hơn

Chia sẻ cảm xúc của mình sau đợt học quân sự, bạn Nguyễn Huy Hoàng – Sinh viên ngành QTDN Marketing saales) cho biết: “Em thấy hơi tiếc vì thời gian học khá ngắn chỉ có 9 ngày nhưng đây có lẽ là khoảng thời gian em sẽ nhớ nhất trong suốt những năm tháng là sinh viên của mình, bởi nó giúp em và các bạn gắn kết hiểu nhau hơn trong quá trình học tập cùng nhau với rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ”.

Nguyễn Huy Hoàng tỏ ra tiếc nuối khi kì học kết thúc khá sớm
Trong thời gian quan sát các ban tập luyện nhiều sinh viên tranh thủ trò chuyện giao lưu với các bạn sinh viên ngành khác để tăng thêm sự gắn kết quan tâm lẫn nhau
Kết thúc phần tập bắn súng các bạn chuyển sang các môn học khác như cấp cứu người bị nạn, băng bó vết thương, kỹ năng tự vệ …

Với những bài học sâu sắc, tinh thần, phẩm chất của người lính sẽ khiến cho sinh viên có thêm nhiều cố gắng, động lực để vươn xa hơn trong sự nghiệp học tập của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *