Club’s Day: Ngày hội bùng nổ của CLB thiện nguyện FPoly Tây Nguyên

10:45 14/04/2021

Sáng  ngày 11/04, các thành viên CLB thiện nguyện của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có buổi giao lưu học hỏi kinh nghiệm kỹ năng cùng các thành viên của các CLB thiện nguyện trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Chương trình được tổ chức tại Lâm viên Eakao – địa điểm du lịch khá nổi tiếng tại phố núi Tây Nguyên.

Chương trình diễn ra đã thu hút gần 100 thành viên đến từ 10 CLB thiện nguyện khác nhau, trong đó có sự tham gia của CLB thiện nguyện của Cao đẳng FPT Polytechnic. Với tên gọi “Ngày hội Club’s Day”, chương trình sẽ là sân chơi giúp cho các thành viên, các CLB có cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau. Đồng thời, chương trình đã gắn kết các thành viên tham gia, góp phần đẩy mạnh, nâng cao tinh thần thiện nguyện trên khắp địa bàn thành phố.

CLB thiện nguyện Tây Nguyên của Cao đẳng FPT Polytechnic giao lưu với các CLB thiện nguyện khác
Các thành viên chăm chú lắng nghe thông tin phổ biến từ BTC chương trình đồng thời cũng hiểu rõ ý nghĩa, mục tiêu mà chương trình muốn truyền tải đến cho tất cả mọi người.
Chương trình đã thu hút 100 thành viên đến từ 10 CLB khác nhau trên khắp địa bàn thành phố

Tham gia chương trình các thành viên CLB được học hỏi các kỹ năng về đội nhóm, nâng cao tinh thần đoàn kết đồng thời cách để xây dựng những mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn đúng với phương châm “ cho đi để nhận lại”.

Bên cạnh các kỹ năng các thành viên của các CLB sẽ được chia thành từng đội. tham gia các trò chơi vận động phù hợp mang tinh thần đồng đội cao, hướng dẫn hỗ trợ nhau để cùng vượt qua những thử thách. Đây là cơ hội giúp các bạn có cơ hội tìm hiểu, giao lưu trực tiếp với nhau, đồng thời làm quen với nhiều bạn mới.

Bên cạnh việc được tham gia trải nghiệm thú vị các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên còn có cơ hội được giao lưu, làm quen với rất nhiều thành viên đến từ những CLB khác. Dù đến từ vùng miền, CLB khác nhau nhưng các bạn đều có chung một tinh thần nhiệt huyết trong các hoạt động thiện nguyện, cùng mong muốn đem lại nhiều điều tốt đẹp cho mọi người.

Không ít bạn sau chương trình đã trở thành bạn bè thân thiết, có cùng chung ước mơ xây dựng nên những CLB thiện nguyện vững mạnh đem sự lan tỏa tình yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh ngoài xã hội.

Chia sẻ cảm xúc sau khi tham gia chương trình, bạn Trần Quang Tiến (Trưởng nhóm CLB thiện nguyện Tây Nguyên của Cao đẳng FPT Polytechnic) cho biết: “Bản thân em cảm thấy các bạn ở những CLB khác rất là năng động nhiệt huyết các bạn ấy đang cháy hết mình với tuổi trẻ nhiệt huyết. Trước khi tham gia và hoạt động CLB, em nghĩ tổ chức một CLB là điều rất dễ dàng, nhưng khi tổ chức thật sự là rất khó. Qua chuyến giao lưu vừa rồi, em đã học hỏi được cách mà các anh chị tổ chức CLB, giúp em tốt hơn trong khả năng giao tiếp tạo dựng mối quan hệ. Mỗi lần tham gia chương trình nào đó em cảm thấy bản thân mình lớn hơn rất nhiều, và rất mong em có thể lan tỏa nhưng điều tốt đẹp những điều tốt đẹp và tích cực tới tất cả những người xung quanh mình”

Cùng nhìn lại một số hình ảnh vô cùng đẹp trong chương trình giao lưu của các CLB – Ngày hội Club’s Day vừa qua nhé!

Các bạn sinh viên FPT Polytechnic với màu áo cam vô cùng nổi bật
Các bạn sinh viên đang tiến hành công tác chuẩn bị phục vụ cho chương trình
Dù vui chơi hết mình nhưng các bạn sinh viên không quên và luôn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Chương trình Ngày hội Club’s Day vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng với các bạn sinh viên của các CLB. Với tinh thần nhiệt huyết cùng với sức trẻ, hy vọng sau buổi giao lưu, các bạn sẽ có thêm động lực cũng như giữ vững ngọn lửa thiện nguyện, lan truyền nhiều điều tốt đẹp, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *