IIG Việt Nam phát động tuyển thành viên CLB Thiết kế đồ họa

10:47 14/04/2021

Với sự phát triển mạnh mẽ của chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, ngày 08/04/2021, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Tập đoàn khảo thí Tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ) đã có buổi gặp mặt, trao đổi với sinh viên nhà trường về việc tuyển thành viên và thành lập câu lạc bộ.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có bề dày lịch sử sinh viên đạt giải cao trong các cuộc thi thiết kế đồ họa do IIG tổ chức. Vì vậy, thành lập câu lạc bộ lần này cũng là cơ hội để các em sinh viên đến gần hơn nữa với con đường thiết kế đồ họa, được phát triển toàn diện không chỉ trong các kiến thức văn hóa mà còn cả trong các kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho sự phát triển tương lai.

Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã đến từ sớm để chuẩn bị

Câu lạc bộ thiết kế đồ họa được thành lập dưới sự hướng dẫn của các thầy cô cùng sự đồng hành từ Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Tập đoàn khảo thí Tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ). Tham gia Câu lạc bộ Thiết kế đồ họa, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thú vị, bổ ích, phục vụ cho việc học tập như:

  • Học tập kiến thức từ căn bản đến nâng cao với sự hướng dẫn của thầy cô giáo chuyên môn
  • Trải nghiệm thực hành với việc sáng tạo những sản phẩm thiết kế, thỏa sức thể hiện trình độ và những kỹ năng, phát huy óc sáng tạo, trí tưởng tượng
  • Sinh hoạt trong môi trường ý nghĩa với bạn bè cùng trang lứa để cùng nỗ lực chinh phục thử thách, theo đuổi đam mê
  • Có cơ hội tham gia tranh tài tại các sân chơi thiết kế đồ họa lớn với quy mô Thế giới, đặc biệt là Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ của các giảng viên cùng anh chị IIG
Sinh viên FPT Polytechnic chụp ảnh cùng giảng viên và các anh chị của IIG

Sau buổi gặp mặt, nhiều bạn sinh viên đã có cơ hội trở thành thành viên chính thức của CLB Thiết kế đồ họa. Hy vọng đây sẽ là một sân chơi đầy mới mẻ, bổ ích mang lại nhiều kiến thức dành cho các bạn sinh viên, phục vụ cho việc phát triển bản thân trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *