Có một CLB “đốn tim” sinh viên tại FPoly Tây Nguyên

11:04 03/04/2021

Mặc dù chỉ mới được thành lập không lâu nhưng CLB Bóng chuyền của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã nhanh chóng trở thành một trong những Câu Lạc Bộ “nổi tiếng”, nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ và đăng ký tham dự của sinh viên trong trường.

Một số các thành viên trong CLB Bóng Chuyền FPT Polytechnic Tây Nguyên

Vào hầu hết tất các buổi chiều ngay tại khu vực sân chung của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, các thành viên của CLB Bóng chuyền đều hăng hái tập luyện, thi đấu giao hữu cùng với những sinh viên có cùng đam mê đến từ những trường Cao Đẳng, Đại học trong khu vực.

Với tiêu chí “Học là chính, thể thao cũng không phải phụ” Câu Lạc Bộ mong muốn các thành viên tham gia sẽ thật sự gắn bó và giúp cho Câu Lạc Bộ ngày càng phát triển vững mạnh, hữu ích giúp cho các bạn sinh viên có thêm sân chơi để rèn luyện sức khỏe.

Chia sẻ về Câu Lạc Bộ Bóng chuyền, bạn Phạm Nguyễn Trọng Trí (Sinh viên ngành Thương Mại Điện Tử & Digital Marketing – Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ) cho biết: “Những ngày đầu mới thành lập Câu Lạc Bộ còn gặp nhiều khó khăn do không có sân tập nên thời gian rèn luyện của các thành viên bị hạn chế, nhưng hiện nay nhờ sự đầu tư của trường nên Câu Lạc Bộ có được khu vực sân tập rất tốt. Nhờ vậy vào mỗi buổi chiều mọi người ra chơi cùng nhau vừa rèn luyện vừa thi đấu nâng cao trình độ”.

Với mong muốn mở rộng phạm vi sân chơi ra bên ngoài nên em mong các bạn tập trung rèn luyện để có thể tham gia những giải thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp dành cho  sinh viên ở các cấp thành phố, cấp tỉnh để tạo nền móng cho Câu Lạc Bộ bóng chuyền ở thế hệ mai sau” – Bạn Trí chia sẻ thêm.

Một trong những buổi luyện tâp của Câu Lạc Bộ Bóng chuyền.

Câu Lạc Bộ Bóng chuyền hiện đang có hơn 20 thành viên tham gia chính thức, thời gian tập luyện của Câu Lạc Bộ vào các buổi chiều thứ 3, thứ 5 và chủ nhật hằng tuần. Theo đó, Câu Lạc Bộ mong muốn sẽ là nơi kết nối được nhiều bạn sinh viên có chung niềm đam mê đối với môn thể thao này để tạo thành một sân chơi lớn vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa giúp các bạn thư giãn sau những khoảng thời gian học tập căng thẳng, mệt mỏi cũng như vươn xa hơn trong việc thi đấu các giải lớn.

Cùng với  Câu Lạc Bộ Bóng đá, Câu Lạc Bộ Bóng chuyền đang trở thành một trong hai tổ chức hoạt động mạnh mẽ và thu hút được sự quan tâm , tham gia đông đảo của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho việc hưởng ứng phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe mà lâu nay sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên chưa có nhiều cơ hội để phát huy, để đăng ký tham gia Câu Lạc Bộ các bạn cần điền thông tin theo mẫu sau đó gửi về địa chỉ Facebook tại đây.

Hoặc liên hệ phòng Công Tác Sinh Viên để được hướng dẫn thêm chi tiết.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *