Coffee Talk: Đổi mới giờ học tiếng Anh cho sinh viên FPoly Đà Nẵng

22:34 12/05/2021

Vừa qua, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức một buổi học ngoại khóa tiếng anh với người nước ngoài nhằm giúp các bạn sinh viên tự tin hơn, hoàn thiện bộ kỹ năng của mình.

Giờ học ngoại khoá với concept Coffee talk xoay quanh chủ đề cơ bản như giới thiệu bản thân, gia đình, trường học, bạn bè, sở thích cũng như âm nhạc, các cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã kết nối với tình nguyện viên nước ngoài để tổ chức buổi học ngoại khóa tiếng anh đầy thú vị. 

Buổi học ngoại khóa tiếng anh do Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức.

Tại đây, các bạn sinh viên được nói chuyện và đặt câu hỏi cho các tình nguyện viên nước ngoài. Bên cạnh đó còn được tham gia các hoạt động minigame Tiếng Anh hay thậm chí là chơi đàn ghita, hát những bài nhạc tiếng Anh.

Các bạn sinh viên cực kỳ hào hứng khi tham gia buổi học.

Ngoài ra, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng còn được lắng nghe những chia sẻ của các tình nguyện viên về cách học tiếng nước ngoài sao cho hiệu quả và tiến bộ nhanh nhất. Qua đó làm cho các bạn có thêm quyết tâm để học tiếng anh cũng như tự tin hơn sau khi ra trường.

Các bạn sinh viên được trò chuyện với các tình nguyện viên nước ngoài.

Nhận xét về chất lượng buổi học, cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc – giảng viên của FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Mục đích chính của buổi học ngoại khóa là giúp các bạn sinh viên trong trường vận dụng được những kiến thức mình đã học vào môi trường giao tiếp thực tếĐây là lần đầu tiên sinh viên tiếp xúc với tình nguyện viên nước ngoài nên một số bạn chưa tự tin, kỹ năng nghe và nói còn hạn chế. Hy vọng rằng với giờ học ngoại khoá đổi mới như thế này sẽ giúp các bạn trẻ tự tin và nâng cao kỹ năng mềm hơn nữa”.  

Các bạn sinh viên chụp hình với tình nguyện viên sau chương trình.

Những hoạt động như vậy giúp cho các bạn sinh viên mạnh dạn, tự tin hơn sau buổi học. Đặc biệt, những bạn còn hạn chế khả năng Tiếng Anh thì buổi học sẽ là động lực để các bạn rèn luyện thêm. 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *