CLB Quạt điện cũ FPT Polytechnic tuyển đồng đội chung niềm đam mê

22:38 12/05/2021

Nhằm chiêu mộ các nhân tố có niềm đam mê với sữa chữa và tạo cơ hội thực hành cho các bạn sinh viên, Câu lạc bộ Quạt điện cũ của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chính thức mở đơn tuyển thành viên.

Là một câu lạc bộ của bộ môn do thầy và trò của bộ môn sáng lập. Câu lạc bộ Quạt điện cũ luôn liên tục tuyển thành viên. Đây là nơi giúp cho các bạn trẻ tại FPT Polytechnic có thêm những trải nghiệm thực tế về động cơ điện, giao lưu những kiến thức chuyên môn một cách thoải mái sau mỗi giờ học căng thẳng mệt mỏi.

Câu lạc bộ Quạt điện cũ của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chính thức tuyển thêm thành viên.

Khi đến với Câu lạc bộ Quạt điện cũ, các thành viên khi tham gia sẽ được thầy giáo bộ môn dạy nghề sửa chữa quạt điện miễn phí, thêm một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Không những vậy, nơi đây còn tạo ra cơ hội giao lưu với các anh chị khóa trước, học hỏi kinh nghiệm cũng như giải quyết vấn đề việc làm. Tham gia miễn phí nhưng sinh viên hoàn toàn “lãi” bởi được tìm hiểu sâu về các chuyên môn đặc biệt chuyên ngành Điện – Điện tử, Điện công nghiệp, Tự động hóa.

Đây là nơi giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Theo đó, Câu lạc bộ sẽ ưu tiên những bạn trẻ là sinh viên của FPT Polytechnic, đặc biệt thuộc bộ môn Điện. Ngoài ra, tổ chức do thầy và trò bộ môn Điện sáng lập còn dành cho các bạn sinh viên yêu thích chuyên ngành này. Ngay cả sinh viên năm nhất hoàn toàn có thể được tham gia, chỉ cần bạn có tình yêu với sữa chữa cũng như quạt điện.

Những bạn đăng ký tham gia Câu lạc bộ, xin vui lòng liên hệ:

Page: quatdiencugiasinhvien

Thầy Tuấn ([email protected]), số điện thoại: 0978.727.225

Bình Bạch (Lớp PF16315 ), số điện thoại: 0986.453.376

Hy vọng rằng đây là ngôi nhà mới của các bạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *