Công bố Top 03 xuất sắc nhất cuộc thi hóa trang Creepy By Spooky FPoly Hồ Chí Minh

9:16 08/11/2021

Sau một thời gian tổ chức, cuộc thi Creepy By Spooky do Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức đã tìm ra Top 3 gương mặt là chủ nhân của những sản phẩm dự thi xuất sắc nhất đã may mắn giành được giải thưởng của chương trình.

Halloween là một lễ hội truyền thống lớn được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Ngày nay, lễ hội Halloween thường được tổ chức rộng rãi trên khắp thế giới, quy mô lớn hay nhỏ tùy theo mỗi quốc gia. Các biểu tượng đặc trưng cho lễ hội này là những trái bí ngô đèn lồng, hình ảnh phù thủy ma mị, trái táo độc, những con ma quỷ máu me, ghê rợn hay những con vật báo hiệu cho cái chết như cú mèo, dơi,… Với cuộc thi hóa trang Halloween “Creepy By Spooky” lần này, các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo hóa trang thành nhân vật mình yêu thích. Sau một thời gian triển khai, BTC đã tìm ra 03 tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi.

03 tác phẩm đầy tính sáng tạo đã mang về phần thưởng xứng đáng

Chúc mừng 03 bạn Sinh viên đã xuất sắc đạt được giải thưởng:

– Giải nhất: 7450 điểm với sản phẩm thuộc về bạn Nguyễn Quốc Toàn – PS21733
Giải nhì: 5990 điểm với sản phẩm thuộc về bạn Ngô Thị Hồng Vân – PS23461
Giải ba: 4645 điểm với sản phẩm thuộc về bạn Trương Hiếu Thắng – PS20872

Anh Trần Hoàng Phúc – Cán bộ phòng CTSV chia sẻ: “Thời gian vừa qua phòng CTSV đã tổ chức nhiều sự kiện, vừa đảm bảo cho sinh viên có sân chơi sau thời gian học tập vừa tạo điều kiện cho các bạn sáng tạo, thỏa mãn đam mê và có cơ hội giao lưu cùng các bạn Sinh viên khác. Trong thời gian tiếp theo, phòng CTSV sẽ tiếp tục triển khai các chương trình, sự kiện ý nghĩa, bổ ích để tuổi thanh xuân của các bạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM thật ý nghĩa, trọn vẹn”.

Trong tháng 11 sắp tới, các bạn sinh viên sẽ được tham gia những cuộc thi, chương trình vô cùng ý nghĩa để tri ân thầy cô, bày tỏ tình cảm dành cho những “Người đưa đò” đã dìu dắt các bạn trên con đường học tập. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ hưởng ứng nhiệt tình để chuỗi sự kiện được diễn ra một cách thành công nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *