Couple Poly: Sân chơi hấp dẫn dành cho sinh viên FPoly Cần Thơ

17:19 24/09/2020

Bên cạnh việc tạo ra 1 sân chơi bổ ích, ý nghĩa thông qua nhiều hoạt động hấp dẫn, Couple Poly còn là cơ hội để các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ giao lưu, thể hiện bản thân và trau dồi các kỹ năng cần thiết trong học tập và cuộc sống. 

Đây là năm đầu tiên sự kiện được tổ chức, Couple Poly chủ yếu hướng tới các đối tượng hiện là sinh viên của trường. BTC tin rằng bằng sức trẻ,  sự tự tin và bản lĩnh các chú ong vàng Cần Thơ sẽ cháy hết mình để thể hiện bản thân.

Lộ diện những ứng cử viên sáng giá của chương trình

Khi tham gia cuộc thi, thí sinh đăng ký sẽ được BTC ghép đôi với một bạn ngẫu nhiên trùng với số mà BTC phát. Xuyên suốt quá trình, các bạn sẽ được tham gia các chương trình thực tế với nhiều trò chơi hấp dẫn và người thắng cuộc trong các trò chơi đó sẽ được bật mí các chữ cái trong tên của người ghép đôi với bạn.

Đó có thể là người yêu, 1 người bạn thân thiết và cũng có thể là một người bạn đồng hành qua các thử thách kiến thức, các trò chơi vận động để cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp để bạn lưu giữ và trân trọng suốt quãng đời sinh viên.
BTC chính thức phát động và nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 13/9 thông qua website chính thức của cuộc thi tại đây.

Liệu áo xanh này có khiến cho các bạn nam điêu điêu đứng

Tất cả các thí sinh đăng ký tham gia cần đáp ứng đủ điều kiện tham dự mà BTC đề ra. Trong quá trình nhận hồ sơ, BTC sẽ xem xét và loại những cặp đôi đăng ký không đạt yêu cầu. Cuộc thi Couple Poly được chia thành nhiều vòng, kéo dài suốt 3 tuần.

Tuy vừa ra mắt nhưng chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như tính hiệu tốt từ cộng đồng sinh viên

Cặp đôi Quán quân sẽ nhận được giải thưởng bao gồm: 01 cặp vé xem phim tại rạp CGV- Sense city Cân Thơ, 02 vé Spa có giá trị lên đến 2.000.000 vnđ và 02 voucher trà sữa Phúc Long. Còn những cặp đôi đoạt giải khác đều nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị. Hứa hẹn đây sẽ là sân chơi để tất cả các các cặp đôi trẻ có cơ hội thể hiện chính mình cũng như mang về những phần thưởng xứng đáng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *