Cuộc thi “Poly Hotel Smile”: Nơi sinh viên Quản trị Khách sạn – Nhà hàng FPT Polytechnic Cần Thơ toả sáng

9:47 11/12/2023

Nhằm tạo ra một hoạt động ý nghĩa giúp các bạn sinh viên Quản trị Khách sạn – nhà hàng hiểu và sẵn sàng bước vào nghề với một tác phong chuyên nghiệp nhất, bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã tổ chức cuộc thi ảnh” Poly Hotel Smile”. 

“Diện mạo của một nhân viên khách sạn chuyên nghiệp không phải là đòi hỏi các bạn phải quá xinh đẹp, hay chiều cao phải đạt chuẩn… mà là các bạn phải biết chuẩn bị cho mình một tác phong chuyên nghiệp, diện mạo tươi tắn, một phong thái tự tin, bao nhiêu đó cũng đã đủ tạo nên ấn tượng ban đầu tốt đẹp đối với khách hàng” – Đây là điều mà sinh viên bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn luôn được nhắc nhở khi xuất hiện tại nơi làm việc.

Để rèn luyện cho sinh viên tập thói quen có tác phong chuẩn mực, bên cạnh việc dạy học bộ môn còn tổ chức cuộc thi “Poly Hotel Smile” nhằm thúc đẩy tinh thần tự giác hoàn thiện bản thân.

Bên cạnh đó, thúc đẩy sự chuyên nghiệp từ tác phong, trang phục và thái độ cho các bạn sinh viên trước khi bước vào nghề. Cuộc thi mong muốn tìm kiếm ra những gương mặt sinh viên ưu tú có thể tham gia các cuộc thi cấp trường, cấp địa phương cho ngành Khách Sạn.

 

Thể lệ cuộc thi:

Sinh viên đăng ảnh dự thi qua Facebook cá nhân, chia sẻ ý nghĩa cuộc thi  và nộp ảnh tham gia dự thi cá nhân hoặc nhóm thể hiện đúng tác phong, trang phục cũng như diện mạo của nhân viên làm trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Link đăng ký ảnh dự thi TẠI ĐÂY  

Thời hạn: Đến hết ngày 30/12/2023

Hãy cùng lưu giữ nhưng khoảnh khắc đẹp của sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng qua cuộc thi này.

Giảng viên Bùi Thị Bảo Trân 

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.