Cuộc thi ‘Thiết kế Poster phim’ mùa 3 chính thức khởi động

14:04 19/08/2021

Mùa thứ 3 của cuộc thi ‘Thiết kế Poster phim’ dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã chính thức khởi động nhằm tìm kiếm, tôn vinh những sinh viên tài năng, đam mê thiết kế và yêu thích làm phim. Đồng thời, chương trình là nơi giúp sinh viên giao lưu học hỏi, chia sẻ những kiến thức với bạn bè cùng đam mê cũng như giải toả căng thẳng sau giờ học.

Cuộc thi ‘Thiết kế Poster phim’ mùa 3 sẽ diễn ra từ ngày 20/8 và thời hạn gửi tác phẩm từ 01/09 đến hết ngày 9/9/2020. Theo đó, cuộc thi năm nay trở lại chủ đề vô cùng mới lạ đó là: Thiết kế poster dựa trên một bộ phim bạn đã xem hoặc tự sáng tạo một dự án phim. Sản phẩm thiết kế phải thực sự sáng tạo, mới mẻ, hấp dẫn và gây ấn tượng cho người xem.

Cuộc thi ‘Thiết kế Poster Film’ mùa 3 chính thức khỏi động

Yêu cầu sản phẩm bắt buộc phải có: Logo Cao đẳng FPT Polytechnic, nhân vật hoặc hoạt cảnh, tên phim, tên người dự thi và chuyên ngành (ở phía dưới góc Poster), kích thước được quy định 29,7 cm x 40 cm (khổ A3 đứng).

Hạng mục giải thưởng gồm: Giải thưởng cho Ban Giám khảo bình chọn và Giải thưởng do khán giả bình chọn.

Đặc biệt tại mùa năm nay, ngoài ba giải chính và giải bình chọn, BTC sẽ trao thêm giải truyền cảm hứng cho những tác phẩm có sức hút và gây ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Giải do khán giả bình chọn sẽ được tính bằng hình thức tương tác trên sản phẩm được đăng tải tại Fanpage của cuộc thi (1 lượt like = 1 điểm, 1 lượt share = 2 điểm, comment: PolyCanTho = 3 điểm).

Nói về cuộc thi năm nay, anh Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Tôi rất vui khi được nhìn thấy những sản phẩm của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ làm ra, tôi tin rằng từ những sản phẩm này trong tương lai sẽ giúp sinh viên có cơ hội trở thành chuyên viên thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp. Cuộc thi đang diễn ra trong không khí sôi nổi và được đông đảo sinh viên đón nhận. Tôi mong rằng đây sẽ là tiền đề để có thể phát động cuộc thi thường niên nhằm tìm kiếm các gương mặt tài năng, triển vọng”.

Mùa 1 của cuộc thi đã thành công ngoài mong đợi với Giải nhất hạng mục Tình cảm xã hội thuộc về Nguyễn Văn Sĩ với tác phẩm “Ngày chiến thắng” thuộc thể loại phim tài liệu.

Tác phẩm “Ngày Chiến Thắng” của Nguyễn Văn Sĩ

Giải nhì thuộc về bạn Lâm Trọng Nghĩa với tác phẩm “Bạch Liên Hoa” thuộc thể loại cổ trang.

Tác phẩm “Bạch Liên Hoa” của Lâm Trọng Nghĩa

Giải ba thuộc về bạn Trần Minh Thịnh với tác phẩm “Phượng Khấu” thuộc thể loại cổ trang cung đấu.

Tác phẩm “Phượng Khấu” của Trần Minh Thịnh

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thêm 2 giải sáng tạo cho bạn Trương Hải Đăng với 2 tác phẩm “Tình yêu đẹp nhất” và “Billy and Friend’s”.

Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 20 Thí sinh đăng ký dự thi. Bạn Lâm Trọng Nghĩa – sinh viên chuyên ngành Thiết Kế Đồ Hoạ chia sẻ: “Em rất vui vì khi được tham gia một cuộc thi đầy tính thử thách và cạnh tranh này. Đây sẽ là sân chơi bổ ích cho những người đam mê đồ hoạ như chúng em. Đến với cuộc thi năm nay, chúng em đã đầu tư rất nghiêm túc cho sản phẩm dự thi của mình. Mong rằng em cũng sẽ nhận được giải thưởng trong cuộc thi năm nay”.

Kết quả cuộc thi thết kế poster sẽ được công bố sau khi hoàn tất phần chấm điểm từ Ban giám khảo và vòng bình chọn online.

Để tham gia cuộc thi Thiết kế Poster 2021, Thí sinh có thể đăng ký đăng ký Tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *