“Xu hướng chủ đạo Thiết kế Web 4.0” – Workshop trực tuyến cho sinh viên FPoly Tây Nguyên

14:22 19/08/2021

Vào ngày 28/8 sắp tới, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ phối hợp cùng với các đơn vị doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT và TMĐT Marketing Digital tổ chức chương trình  Workshop trực tuyến chuyên đề “Xu hướng chủ đạo Thiết Kế Web 4.0” dành cho các bạn sinh viên.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic hiểu rõ hơn ngành học, công việc và môi trường làm việc của bản thân sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, đây còn là dịp để các bạn sinh viên kỳ cuối có cơ hội lựa chọn đơn vị thực tập đúng với mong muốn. Bên cạnh đó, việc tham gia chương trình Workshop sẽ giúp các bạn củng cố thêm kiến thức, học tập từ những chia sẻ, kinh nghiệm thông qua các chuyên gia về CNTT và TMĐT Marketing Digital đến từ hai đơn vị là công ty TNHH MTV Phần mềm iNET và công ty Zozo.

Workshop trực tuyến chuyên đề “ Xu hướng chủ đạo Thiết Kế Web 4.0” dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Chương trình có sự tham dự của ba diễn giả là Anh Đặng Văn Tiễu – CEO Công ty Zozo người sẽ trình bày về xu hướng công nghệ thiết kế web cho các bạn sinh viên lập trình. Diễn giả thứ hai là anh Lê Minh Quân – Giám đốc iNET HCM – người sẽ trình bày về Dịch vụ iNET, cũng như các chính sách hỗ trợ cho sinh viên, chính sách CTV khi thực tập tại doanh nghiệp. Diễn giả cuối cùng là anh Võ Minh Trí – Trưởng phòng Kinh doanh Zozo sẽ chia sẻ cho các bạn sinh viên về WF, landing page, Email Marketing, các tính năng như hỗ trợ kết nối vận chuyển, kết nối sàn thương mại điện tử. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin vể hai đơn vị tại đây: https://inet.vn/https://zozo.vn/.

Chia sẻ về chương trình Chị Phan Nguyễn Tường Vi  – cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp cho biết: “Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid19 hiện nay, các bạn sinh viên cần trang bị càng nhiều kiến thức thực tế về môi trường làm việc Online hiệu quả, vừa học hỏi kinh nghiệm từ những đơn vị chuyên trong lĩnh vực CNTT và TMĐT Marketing Digital để sau khi tốt nghiệp các bạn có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn những công việc phù hợp đối với bản thân”.

Thông tin chi tiết chương trình:

  1. Thời gian: 09:00 – 12:00, thứ 7, ngày 28/08/2021
  2. Hình thức: Trực tuyến qua Zoom
  3. Link Hội thảo:  https://us06web.zoom.us/j/81753240852   Meeting ID: 817 5324 0852

Lưu ý:

  • Sinh viên vào trước 15 phút để checkin.
  • Sinh viên cần chuẩn trước câu hỏi để được diễn giả góp ý trực tiếp.
  • Trong quá trình theo dõi, sinh viên có băn khoăn, vướng mắc có thể tương tác bằng mic, comment trực tiếp trên bóng chat zoom.
  • Sinh viên có thể đặt câu hỏi tại đây để diễn giả giải đáp trong buổi hội thảo theo Form dưới đây: https://forms.gle/UbzfuTLhG3pL4vJM9

Chúc các bạn sinh viên sẽ có thời gian học tập trực tuyến an toàn, hiệu quả và hẹn gặp lại các bạn vào buổi workshop trực tuyến tới đây nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *