Cựu sinh viên FPoly Đà Nẵng sở hữu kênh Youtube hơn 1,5 triệu lượt theo dõi

11:48 21/07/2021

Dũng Senpai (1996) tên thật là Nguyễn Bá Dũng tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng năm 2017 chuyên ngành Ứng dụng phần mềm. Sau tốt nghiệp, Bá Dũng chọn cho mình con đường làm youtuber, đến nay kênh Dũng Senpai đã đạt 1,58 triệu người đăng ký.

Nguyễn Bá Dũng sinh ra và lớn lên tại Quảng Trị, sau một thời gian học tập tại Đà Nẵng, Bá Dũng quyết định vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Có nền móng về IT, tốt nghiệp FPT Polytechnic Đà Nẵng chuyên ngành Ứng dụng phần mềm và Dũng cũng có một niềm yêu thích đặc biệt với Thiết kế đồ họa.

Nguyễn Bá Dũng chia sẻ: “Thời gian học ở trường có lẽ là thời gian đặt nền móng quan trọng trong công việc sau này. Tuy học Ứng dụng phần mềm, nhưng vì đam mê, nên mình cũng được giảng viên Đặng Quang Vinh dẫn dắt nhiều để tìm hiểu về Thiết kế đồ họa. Học của thầy hoặc của bạn bè đồng nghiệp, dần dần mình được nâng cao kỹ năng chỉnh sửa video. Vì vậy, mình cảm thấy thời gian học ở trường đã tạo một nền tảng cơ bản để mình có thể phát triển công việc youtuber như hiện tại.

Dũng luôn trân trọng và đánh giá cao trình độ giảng dạy của giảng viên tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, cũng bởi vì chính những người thầy đã tạo nên những nền móng cơ bản để chàng cựu sinh viên này có thể phát triển kênh youtube của mình.

Nguyễn Bá Dũng – Cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Dũng Senpai là một kênh youtube đã được thành lập khá lâu, nhưng bắt đầu đăng tải video và hoạt động nghiêm túc từ 2016. Nội dung video xoay quanh về game, game kinh dị, giới thiệu về game, hoặc là những thử thách mang màu sắc giải trí. Với nét duyên dáng riêng của mình cùng một chút chất phác đậm chất miền Trung nên kênh youtube Dũng Senpai thu hút hàng trăm nghìn lượt xem mỗi video và hàng nghìn bình luận khá tích cực từ cộng đồng mạng cũng như cộng đồng yêu thích game.

Bởi vì thấy một kênh youtuber chơi game khá dở nên quyết định lập kênh, nhưng sau khi lập lại thấy mình chơi dở hơn!”, chia sẻ đầy thú vị này cũng làm chúng ta hiểu phần nào về sự hài hước dí dỏm của chủ nhân kênh youtube Dũng Senpai. Không tìm đến những chủ đề cao siêu, với lối dẫn chuyện thu hút, đem lại nhiều thông tin bổ ích, tích cực, … kênh Dũng Senpai ngày càng thu về nhiều lượt đăng ký. Nội dung đầu tư về mặt hình ảnh, lối nói chuyện đơn giản, chân thành, kênh youtube Dũng Senpai luôn là địa chỉ thu hút các bạn trẻ đăng ký và theo dõi.

Dũng là một người khá dí dỏm trong cách nói chuyện của mình

Trên những lượt bình luận tại các video kênh Dũng Senpai, nhiều bạn sinh viên cũng chia sẻ mình là sinh viên của FPT Polytechnic tại các cơ sở trên địa bàn toàn quốc. Và các bạn cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với người anh “cựu sinh viên” đầy tài năng này.

Cùng xem video bạn Nguyễn Bá Dũng chia sẻ về trường nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *