Hội thảo trực tuyến nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên FPoly

11:41 21/07/2021

Vào ngày 24/7/2021 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức buổi hội thảo trực tuyến chuyên đề “Học cách tư duy chủ động” để mở đầu cho chuỗi workshop đào tạo kĩ năng mềm “Skill Up For You”.

“Học cách tư duy chủ động” là hội thảo trực tuyến đầu tiên mở đầu cho chuỗi workshop “Skill up for you”. Đến với buổi hội thảo này, sinh viên được tìm hiểu khái niệm, vai trò của sự chủ động, từ đó soi chiếu lại bản thân để tự đánh giá sự chủ động của mình trong học tập, công việc. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội thực hành tư duy chủ động trong một số tình huống cụ thể dưới sự hỗ trợ từ cán bộ chuyên môn về đào tạo kỹ năng mềm.

Workshop “Học cách tư duy chủ động” sẽ diễn ra vào lúc 09:00 – 11:30, thứ 7, ngày 24/6/2021 trên Zoom Meeting

Chương trình có sự tham gia của diễn giả Hà Bùi – Giảng viên đào tạo tại Trung tâm đào tạo – Công ty Cổ phần Viễn thông FPT. Không chỉ vậy, chị Hà Bùi còn từng là giảng viên đào tạo tại Tập đoàn Vingroup; Giáo viên kĩ năng mềm tại trường THPT FPT. Đặc biệt, diễn giả đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt, chia sẻ và định hướng hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên. Hơn ai hết, chị Hà Bùi dễ dàng thấu hiểu những nỗi lo lắng của sinh viên trước ngưỡng cửa cuộc đời để đưa ra lời khuyên, truyền cảm hứng, động lực giúp cho các bạn sinh viên tại FPT Polytechnic oàn thiện bản thân hơn.

Diễn giả của workshop – Cô Hà Bùi

Nội dung chính của hội thảo gồm 4 phần:

– Tư duy chủ động là gì?

– Tại sao phải tư duy chủ động?

– Làm như thế nào để tư duy chủ động trong mọi tình huống

– Thực hành tư duy chủ động trong 1 vài tình huống cụ thể

Bạn Nguyễn Hữu Thắng, sinh viên kì 7 chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp chia sẻ: “Sinh viên chúng mình đã quen việc có bố mẹ, thầy cô nhắc nhở. Bởi vậy, nếu không nhanh chóng thay đổi tư duy sẽ không thể nào đạt được thành công trong học tập lẫn công việc. Minh hi vọng “Học cách tư duy chủ động” sẽ giúp chúng mình tìm thấy động lực để thay đổi tư duy, chủ động nắm bắt cơ hội trong cuộc sống”.

Thông tin chi tiết chương trình:

– Thời gian: 09:00 – 11:30, thứ 7, ngày 24/6/2021

– Hình thức: Trực tuyến qua Zoom Meeting

– Link đăng kí tham gia hội thảo: https://forms.gle/jQtKqa4E3oeS5dQF6

Lưu ý:

– Để đảm bảo tính hiệu quả, chương trình sẽ được tổ chức cho tối đa 200 người. Đơn đăng kí sẽ tự động đóng khi đạt đủ số lượng sinh viên.

– Đặc biệt, 10 món quà cực hấp dẫn sẽ được gửi tặng cho 10 bạn sinh viên may mắn, thỏa mãn 2 điều kiện sau:

  1. Đăng kí tham gia và làm khảo sát trước đào tạo
  2. Tham gia workshop và hoàn thành đánh giá sau chương trình

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *