FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức Đại hội Liên Chi Đoàn nhằm đẩy mạnh hoạt động, phong trào dành cho sinh viên

17:16 14/04/2021

Ngày 15/04/2021 sắp tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Liên Chi Đoàn FPT Polytechnic Hà Nội lần thứ I, nhiệm kỳ 2021 – 2023 sẽ diễn ra tại Hội trường toà P.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được tổ chức với mục đích tạo dựng đội ngũ nòng cốt cho các hoạt động đoàn thể cũng như đẩy mạnh phong trào Đoàn của Cao đẳng FPT Polytechnic. Thông qua sự kiện này, Đại hội sẽ tiến hành bầu ra một Ban chấp hành có năng lực, tinh thần và trách nhiệm để dẫn dắt phong trào của FPT Polytechnic Hà Nội.

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức Đại hội Liên Chi Đoàn lần thứ nhất

Thông tin về Đại hội đã được Phòng Công tác sinh viên phổ biến tới các bạn sinh viên trong cuộc họp các lớp trưởng toàn khóa để các lớp nắm bắt được nội dung và trình tự của chương trình. Trước đó, ngày 12/04/2021, Đại hội trù bị đã diễn ra thành công tốt đẹp sẽ là tiền đề, chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh diễn ra vào sáng thứ Năm, ngày 15/04/2021 này. Chi đoàn mỗi lớp sẽ có hai đại diện tham gia đại hội này bao gồm Bí thư và Lớp trưởng.

Mọi thắc mắc về Đại hội xin vui lòng gửi mail về địa chỉ: ctsvpoly.hn@fe.edu.vn

Thông tin của buổi lễ:

  • Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Liên chi đoàn Cao đẳng FPT Polytechnic Lần thứ nhất
  • Thời gian: 07h30 – 11h30, ngày 15/04/2021.
  • Địa điểm: Hội trường toà P, tầng 1 – đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúc Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Liên chi đoàn Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội Lần thứ nhất sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *