Hơn 100 tân cử nhân FPoly Tây Nguyên chờ đón Lễ tốt nghiệp

17:18 14/04/2021

Sáng ngày 07/05/2021 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tiến hành tổ chức lễ tốt nghiệp dành cho hơn 100 tân cử nhân, tại Trung tâm tầng trệt khách sạn Hai Bà Trưng tại số 08 Hai Bà Trưng TP Buôn Ma Thuột.

Đây sẽ là cột mốc đánh dấu quá trình 2 năm 4 tháng theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic và tấm bằng tốt nghiệp sẽ là minh chứng cho những cố gắng, công sức của các bạn trong học tập. Đồng thời, buổi lễ còn là dịp tuyên dương những cử nhân có thành tích xuất sắc, hoạt động phong trào tích cực trong quá trình học tập tại trường. Buổi lễ tốt nghiệp còn long trọng chào đón sự tham gia của phụ huynh, bạn bè và người thân của các Tân cử nhân cùng nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng, hứa hẹn để lại trong lòng các bạn sinh viên những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Đặc biệt phải kể đến sự góp mặt của đông đảo các đơn vị doanh nghiệp, sẵn sàng mở rộng cửa để tuyển chọn nhân lực cho đơn vị mình trong thời gian sắp tới. Điều đáng mừng là rất nhiều sinh viên dù chưa nhận bằng tốt nghiệp nhưng đã có việc làm, và nhận được sự đánh giá cao, phản hồi tích cực đến từ đơn vị tuyển dụng.

Lễ Tốt nghiệp dành cho hơn 100 tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ được diễn ra vào ngày 07/05/2021 tới đây

Anh Mai Thăng (Quản lý công ty Cổ phần Dịch vụ hợp tác Quốc tế CICS (Nhật Bản)) cho biết: “Chúng tôi là đơn vị tuyển dụng nên rất chú trọng vào chất lượng làm việc của các ứng viên. Sau nhiều lần hợp tác cùng FPT Polytechnic, công ty rất hài lòng trước những tố chất mà sinh viên FPT Polytechnic sở hữu trong đó có các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, áp lực công việc,… đều đáp ứng được phần lớn những yêu cầu khắt khe của công ty. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng đối với việc đào tạo của trường, tuy nhiên các bạn nên xem đó như 1 bước đà tốt để tiếp tục phấn đấu, cố gắng học hỏi trong môi trường doanh nghiệp”.

Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, với triết lý giáo dục “Thực học – Thực nghiệp”, phương pháp đào tạo đề cao tính thực tiễn đã giúp sinh viên FPT Polytechnic có việc làm sau tốt nghiệp luôn chiếm tỷ lệ cao (95%). FPT Polytechnic Tây Nguyên đã khẳng định được năng lực đào tạo khi lần lượt các khóa sinh viên đều được doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực và kỹ năng thực hành.

Được thành lập từ năm 2012, đến nay trường đã đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động gần 600 cử nhân Cao đẳng thực hành. Theo đó, sinh viên Tây Nguyên tốt nghiệp có việc làm ngay sau sau 12 tháng là 95% cùng mức thu nhập bình quân hơn 3 triệu đồng.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên là một trong những sự kiện quan trọng, được tổ chức mỗi năm một lần tại những địa điểm sang trọng bậc nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột như một lời chúc tốt đẹp và lời tạm biệt trân trọng mà nhà trường dành tặng cho tất cả các tân cử nhân. Từ đây, các bạn sinh viên đã có thể tự bước đi trên con đường riêng của mình và hy vọng tất cả các bạn sẽ thành công rực rỡ trong những dự định tương lai phía trước.

Mọi chi tiết liên quan đến thông tin đăng ký tham dự buổi lễ các bạn sinh viên liên hệ: anh Tân – Phòng CTSV – 086.6122468.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *