Đạt thành tích khủng, nam sinh CNTT ẵm luôn giải thưởng Ong vàng Poly học kỳ Spring

9:51 30/06/2020

Chiều ngày 26/6/2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao giải “Ong vàng Poly” nhằm tôn vinh những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của học kỳ Spring 2020.

Học kỳ Spring 2020 trở nên đáng nhớ với thầy trò tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh khi sinh viên và giảng viên tham gia học tập và giảng dạy dưới hình thức trực tuyến trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Chương trình Tôn vinh ong vàng Poly có sự góp mặt của nhiều cán bộ, giảng viên của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Đây cũng học kì ghi nhận số lượng sinh viên đạt giải nhiều nhất với 700 sinh viên. Nổi bật trong đó là giải thưởng danh giá nhất “Ong vàng Poly” đã xuất sắc thuộc về Đặng Hà Long – Sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính. Kết quả xứng đáng cũng đánh dấu sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nam sinh khối ngành Công nghệ thông tin với số điểm 9.6, chia sẻ về cảm xúc khi được giải thưởng Hà Lon cho biết: Ngay từ khi bước chân vào trường, em đã tự nhủ với mình phải cố gắng hết mình để học tập, để khi nếu có thất bại thì em không phải hối hận. Để có được kết quả như ngày hôm nay thì không thể thiếu sự tận tình chỉ dạy của thầy cô và tất cả bạn bè xung quanh em. Em rất vui mừng và hạnh phúc sau bao ngày tháng nỗ lực, phấn đấu em đã có được thành quả ngoài sức tưởng tượng”.

Thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo trao tặng giấy khen cho Ong vàng Poly học kỳ Spring 2020

Khi hỏi về những định hướng và mục tiêu sắp tới cho tương lai, Hà Long chia sẻ: “ Trước mắt, em sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt các môn học trong học kỳ 6 và kỳ 7 để tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi. Sau đó, em sẽ phấn đấu thành nhân viên chính thức của 1 công ty chuyên về công nghệ, sau 6 tháng có thể tự mình viết được 1 app hoàn chỉnh và tham gia vào nhiều dự án quan trọng”.

Buổi tôn vinh “Ong vàng Poly” đã diễn ra vô cùng thành công

Với những thành tích đạt được trong suốt quá trình học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, cùng chúc cho cậu bạn của chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc những mục tiêu trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *