FPoly Tây Nguyên tôn vinh 70 sinh viên xuất sắc học kỳ Spring

9:38 30/06/2020

Sáng ngày 26/6/2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã long trọng tổ chức lễ trao giải “Ong vàng Poly” nhằm tôn vinh hơn 70 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ Spring 2020.

Số lượng sinh viên đạt danh hiệu cao áp đảo so với những kỳ trước

Tham dự buổi lễ có cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Nguyễn Phước Cường – Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ thông tin cùng các giảng viên, đặc biệt có sự hiện diện của đông đảo các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, anh Trần Hữu Tân – Cán bộ phòng công tác sinh viên phát biểu khai mạc buổi lễ đồng thời đọc văn bản quyết định về việc khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất xắc trong học kỳ Spring 2020 vừa qua.

Thầy Nguyễn Phước Cường – Chủ nhiệm bộ môn CNTT trao giấy khen cho sinh viên

Ngay sau lời phát biểu, cán bộ phòng công tác sinh viên đã tiến hành trao tặng bằng khen cho sinh viên. Học kỳ Spring 2020, ngoài vị trí cao nhất, cơ sở còn khen tặng cho 15 sinh viên đạt thành tích xuất sắc, 55 sinh viên có thành tích giỏi. Đây được xem là học kì có số lượng sinh viên có thành tích cao vượt trội so với các học kỳ trước đó.

Thầy Lê Tuấn Lộc – Giảng viên Thiết kế Đồ hoạ trao giải thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Chia sẻ về cảm xúc vui vẻ của mình, Ong vàng học kỳ Spring Nguyễn Văn Lương – Sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm cho biết: “Mình cảm thấy rất vinh dự khi nhận danh hiệu cao quý này. Giải thưởng “Ong vàng Poly” là nỗ lực cố gắng không chỉ của bản thân mình mà nó còn sự ủng hộ rất lớn từ phía gia đình, bạn bè và thầy cô, những người luôn ở bên cạnh động viên mỗi khi mình gặp khó khăn. Mình muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Mình hi vọng đây sẽ trở thành động lực để mình tiếp tục cố gắng phấn đấu cho những học kỳ tiếp theo”.

Giải thưởng cao quý nhất đã thuộc về chàng trai chuyên ngành Ứng dụng phần mềm

Trở thành hoạt động thường kỳ, lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” được Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức nhằm tuyên dương và vinh danh những tấm gương sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất. Qua đó, nhà trường mong muốn nâng cao tinh thần chủ động trong học tập và tham gia hoạt động, phong trào xã hội của mỗi sinh viên.

Cùng nhìn lại những hình trong Lễ trao giải thưởng Ong vàng Poly 2020 nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *