Doanh nghiệp phố núi Tây Nguyên phối hợp đào tạo và tuyển dụng sinh viên ngành Thiết kế Website

19:37 14/05/2021

Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Thiết kế Website của các doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp với doanh nghiệp đào tạo và cung ứng nhân lực ngành thiết kế Website. Đây được xem là một trong những ngành học thú vị và có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sản phẩm của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên thiết kế sau khi học môn xây dựng Website

Theo học ngành này sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành như Thiết kế giao diện Website với Photoshop, Xây dựng Website từ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn mới HTML5 & CSS3. Đồng thời các bạn sẽ được học ngôn ngữ được dân lập trình sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là Lập trình Javascript theo hướng chuyên sâu.

Đặc biệt là sau 1 năm học, các bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 hướng chuyên sâu là Lập trình Font – End Framework hay chuyên sâu về Back – End. Trong đó, lập trình Font – End hiện nay đang là xu hướng và được rất nhiều doanh nghiệp tuyển nhân sự. Những công việc này hầu hết doanh nghiệp nào cũng cần và luôn sẵn sàng chào đón những ứng viên đạt chất lượng theo yêu cầu của đơn vị.

Chia sẻ về môn học xây dựng Website mà mình từng học, bạn Trần Tuấn Anh cho biết: “Sau khi học môn xây dựng Website mình thật sự thấy rất thích và cảm giác như hiểu rõ hơn về ngành mà mình đang học, rất tự tin khi chia sẻ với bạn bè người quen. Đặc biệt mình rất thích phương pháp dạy và học tại trường. Các buổi lên lớp đều là thực hành làm Website trên máy tính cá nhân của mình“.

Không quá nặng nề về lý thuyết, từ đó kỹ năng làm website của mình tăng lên từng ngày. Thầy cô thì  gần gũi và ân cần hướng dẫn. Mình hi vọng trường sẽ có ngành học đào tạo chuyên sâu hơn về lĩnh vực này để mình và nhiều bạn có cùng niềm đam mê có thể lựa chọn thêm ngành học mà mình yêu thích”, Tuấn Anh nói thêm.

Sản phẩm thiết kế Website của bạn Tuấn Anh

Chia sẻ từ thầy Hồ Hiếu, một giảng viên từ Thành phố Hồ Chí Mình về Tây Nguyên để thành lập công ty về Thiết kế website. Hiện nay công ty đang làm rất nhiều dự án Website trong và ngoài nước. Đặc biệt là đối tác nước Anh rất hài lòng về các dự án website công ty đã thực hiện. Đội ngũ nhân sự của công ty thầy gần 10 bạn sinh viên đã học xong và đang học tại trường. Thầy vẫn đang liên tục tuyển thêm để đáp ứng nhu cầu website hiện nay.

Là giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy môn học về lập trình Website, thầy Hiếu cho biết: “Mình rất thích phương pháp dạy học tại trường, sinh viên được học 100% thực hành. Nội dung chương trình học rất sát với thực tế hiện nay đang triển khai tại các doanh nghiệp và công ty đang sử dụng. Ban đầu khi mới bắt đầu môn các bạn đều cảm thấy khó khăn, nhưng được thực hành và làm bài tập thường xuyên các bạn đã tiến bộ rất nhanh và kết quả cuối kỳ tôi rất hài lòng“.

Tính đến năm 2020, Việt Nam thiếu khoảng 400.000 nhân lực Công nghệ thông tin, như vậy mỗi năm thị trường của dải đất hình chữ S thiếu đến 80.000 người có chuyên môn về thiết kế website, đặc biệt là những khu vực vùng cao vì không chỉ là thiết kế ra một giao diện Website cho người sử dụng mà cần quản trị và luôn cải tiến website theo xu hướng phát triển của thị trường. Do đó, những chuyên viên thiết kế Website thường rất bận rộn cho những dự án lớn và không có nhiều thời gian để quản lý chăm sóc tốt cho tất cả khách hàng ở khu vực tỉnh.

Đây là lý do tại sao Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên quyết định mở lại ngành Thiết Kế Website với mong muốn đào tạo ra một đội ngũ nhân sự thiết kế Website chuyên nghiệp và tận tâm giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể phát triển trên thị trường địa phương nói riêng cũng như khu vực Tây Nguyên nói chung.

Để đăng ký theo học ngành thiết Kế Website, các bạn sinh viên liên hệ:
Trực tiếp: phòng Tuyển sinh Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên – TDP 8 Hà Huy Tập – Phường Tân An – Thành Phố Buôn Ma Thuột.
Qua SĐT: (0262) 3555.678

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *