Dự án quảng bá Zalo Connect – sản phẩm sáng tạo của sinh viên Marketing & Sales tại FPoly Hà Nội

17:10 10/05/2022

Dự án quảng bá Zalo Connect là sản phẩm kết thúc môn Quảng cáo của sinh viên chuyên ngành Marketing & Sales tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, bộ môn Quảng cáo là môn học nhận được nhiều sự yêu thích của sinh viên nhờ tính trải nghiệm mới mẻ và sáng tạo. Đây là môn học chuyên ngành dành cho các bạn sinh viên theo học ngành Marketing & Sales. Thông qua môn học này, các bạn sẽ học thêm được những kiến thức và những kỹ năng cơ bản hiểu rõ hơn vai trò của Quảng cáo trong truyền thông marketing.

Với tinh thần ham học hỏi, sáng tạo không ngừng, dự án quảng bá Zalo Connect – một trong những tính năng mới của ứng dụng Zalo do các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện đã đạt được đánh giá cao từ thầy cô bộ môn cũng như có tính ứng dụng thực tiễn.

Nhóm các bạn sinh viên thực hiện chiến dịch quảng bá Zalo Connect

Zalo Connect là tính năng của mạng xã hội Zalo, ra đời trong bối cảnh dịch Covid-19 lần thứ tư bùng phát tại Việt Nam, là một trong những trợ thủ cho người dùng Việt khi ghi nhận 100.000 lượt trợ giúp, mở rộng ra 45 tỉnh, thành phố.

Chính tính năng hữu ích này của Zalo Connect đã tạo cảm hứng tới nhóm các bạn trẻ, từ đó nảy ra ý tưởng thực hiện chiến dịch quảng cáo với điểm nhấn là video giới thiệu tính năng đi chợ gần nhà, hướng tới đối tượng khách hàng là sinh viên từ 18 – 23 tuổi và nhân viên văn phòng từ 24 – 35 tuổi.

Để thực hiện bài tập một cách tốt nhất, tất cả thành viên trong nhóm đều phải thống nhất xây dựng một chiến dịch quảng cáo rõ ràng, đặc biệt là phần lên ý tưởng kịch bản và triển khai quay video để không xuất hiện những thiếu sót, sơ suất trong bất  kỳ công đoạn nào.

Với kịch bản đơn giản, tập trung vào tính năng Zalo Connect và thời gian phù hợp để Quảng cáo đa phương tiện, nhóm đã truyền tải được thông điệp ” Zalo Connect – Đồ ngon cách vài bước chân” khá hiệu quả.

Là giảng viên hướng dẫn môn Quảng cáo tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, cô Nguyễn Thị Hạnh bày tỏ sự hài lòng về sản phẩm của nhóm: “Video quảng cáo mặc dù được quay dựng bằng những thiết bị và phần mềm chỉnh sửa đơn giản, nhưng chất lượng video vẫn rất chỉn chu, tạo được bất ngờ lớn cho người xem, đây chính là điểm cộng cho nhóm. Với tinh thần làm việc nhóm trách nhiệm, cô tin rằng các em sẽ sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai qua sự thể hiện xuất sắc với chiến dịch quảng bá này.”

Cùng xem chi tiết sản phẩm của nhóm TẠI ĐÂY

Chúc nhóm các bạn trẻ sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong các Assignment tiếp theo và tiếp tục thực hiện được nhiều chiến dịch nổi bật!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *