Được nhà trường giới thiệu việc làm, cựu sinh viên nên duyên luôn với “tiền bối” khoá trước

16:39 27/04/2021

Không học chung khóa, không học cùng ngành nhưng nhờ duyên số kết nối từ ngôi nhà Cao đẳng FPT Polytechnic đã giúp cho hai cựu sinh viên nên duyên sau một thời gian tìm hiểu.

Vào ngày 2/5 tới đây chính là ngày trọng đại của Phạm Thành Luân (Cựu sinh viên ngành Quản trị nhân sự Văn Phòng) và Mai Thùy nhung (Cựu sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales). Hãy cùng cặp đôi nhìn lại những bước ngoặt đã giúp cả hai dệt nên câu chuyện cổ tích với một kết thúc có hậu.

Là sinh viên khóa trên lại học khác ngành nên trong suốt những năm học ở Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, Thành Luân chưa từng có cơ hội gặp mặt hay tiếp xúc với Thùy Nhung cho đến ngày ra trường.

Sau khi tốt nghiệp, chú rể Thành Luân xin vào làm việc tại một đơn vị chuyên sản xuất cà phê tại địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, hơn một năm sau nhờ sự kết nối từ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, cô dâu Thùy Nhung cũng được giới thiệu vào làm việc tại đây.

Nhận thấy nơi làm việc có một cô gái sở hữu nụ cười rạng rỡ và đáng yêu, đặc biệt là cũng xuất thân từ ngôi nhà FPT Polytechnic Tây Nguyên, Nguyễn Thành Luân đã rất vui, hỗ trợ “đàn em” của mình nhiệt tình. Từ chỗ học hỏi hỗ trợ trong công việc, cả hai đã bén duyên từ lúc nào không hay.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi nói đến người thương, Nhung cho biết: “Em với anh Luân khá hợp tính và cũng hợp cả suy nghĩ, cả 2 hiểu ý nhau nên việc quyết định đi đến hôn nhân cũng rất tự nhiên khi cả 2 cùng cảm thấy đến lúc cần xác định“.

Nhắc đến khoảng thời gian khó khăn khi quen nhau, cô dâu bộc bạch: “Sau một thời gian làm ở công ty, em xin chuyển qua đơn vị khác, lúc này anh Luân cũng được điều chuyển công tác xuống Hồ Chí Minh. Vậy là chúng em yêu xa một thời gian. Đây có thể được xem là thử thách khá lớn đối với tình cảm chúng em“.

Cuối cùng, sau một thời gian yêu xa, nhận ra tình cảm dành cho nhau ngày càng gắn bó, Thùy Nhung quyết định đi theo tiếng gọi con tim, Nam tiến để cùng sát cánh bên Thành Luân xây dựng ước mơ của cả 2.

Hiện cả hai đã có công việc khá ổn định, dù không còn làm việc đúng chuyên ngành đã học nhưng nhờ nền tảng kiến thức vững chắc và nhiều kỹ năng được học tập từ thời sinh viên nên Thùy Nhung và Thành Luân đều thích nghi được với công việc hiện tại là nhân viên Sales đối với Thành Luân và kế toán đối với Thùy Nhung.

Cặp đôi Cựu sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên đều mong muốn cố gắng làm việc để xây dựng cho mình một tổ ấm hạnh phúc dù phía trước còn rất nhiều khó khăn, vất vả. Thùy Nhung luôn tin rằng Thành Luân chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của mình ở hiện tại và trong tương lai bởi chính sự ấm áp, mạnh mẽ mà Luân đem đến cho Nhung.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *