FPoly Cần Thơ: Lộ diện Top 3 xuất sắc cuộc thi thiết kế Web 2021

18:36 31/08/2021

Ngày 28/8 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã công bố Top 3 gương mặt xuất sắc cuộc thi “Thiết kế Webwar” 2021. Các tác phẩm tham dự đều được Ban tổ chức và các giảng viên bộ môn đánh giá cao về chuyên môn cũng như tính sáng tạo.

Theo đó, ‘Thiết kế Webwar” là cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên đang học và đam mê thiết kế Website tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Với mùa đầu tiên, cuộc thi được chia thành 3 vòng: Vòng loại, vòng Lộ diện và cuối cùng là Đối mặt.

Cụ thể ở Vòng loại, các bạn Sinh viên sẽ thực diện dự án tại nhà với đề tài là thiết kế giao diện, bố cục (chưa có chức năng). Sau khi hoàn thành các bạn sẽ tiếp tục bảo vệ dự án của mình, trình bày trước BGK.

Tiếp theo đó, BGK sẽ chọn ra những đội xuất sắc vào vòng thứ 2 mang tên Lộ diện: Các bạn sẽ thi tập trung tại trường với thời gian nhất định vào ngày 28/8. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nên Ban Tổ Chức chương trình quyết định tổ chức theo hình thức online. Đây cũng là vòng thi tìm ra những gương mặt sáng giá cho cuộc thi.

Sau khi hoàn thành xong tác phẩm dự thi, các đội bước vào vòng Đối mặt – cửa ải cuối cùng. Cụ thể các đội sẽ thuyết trình và bảo vệ dự án của mình trước BGK và từ đó tìm ra đội chiến thắng. Ở vòng thi này, tính cạnh tranh rất là cao. Điều đó giúp các bạn sinh viên không chỉ tiếp thu được kiến thức về thiết kế Web mà còn năng cao kỹ năng mềm, thuyết trình, phản biện, …

Hơn 2 giờ đồng hồ thuyết trình, bảo vệ và vượt qua các đối thủ nặng ký khác, Top 3 cái tên xuất sắc cũng đã được công bố:

Giải Nhất được trao cho nhóm bao gồm các bạn Trần Hoàng Lệ Chi và Đỗ Thị Phượng Mai.

Sản phẩm đạt giải Nhất của nhóm các bạn Trần Hoàng Lệ Chi và Đỗ Thị Phượng Mai.

Giải Nhì thuộc về nhóm các bạn Lê Phúc Hậu, Lê Trương Hữu Thi, Nguyễn Lê Trung Tín, và Huỳnh Kiến Hào.

Nhóm các bạn Lê Phúc Hậu, Lê Trương Hữu Thi, Nguyễn Lê Trung Tín, và Huỳnh Kiến Hào đang trình bày sản phẩm

Giải Ba thuộc về nhóm các bạn Nguyễn Bảo An Khang và Nguyễn Phước Lộc.

Nhóm của Nguyễn Bảo An Khang và Nguyễn Phước Lộc xuất sắc đạt giải Ba

02 giải khuyến khích thuộc về bạn Nguyễn Bảo An Khang và nhóm bạn Phan Tường Văn.

Thầy Huỳnh Thanh Hoàng – Bộ môn chuyên ngành Thiết kế web của Cao đẳng FPT Polytechinic Cần Thơ cho biết: “Tôi rất vui và tự hào khi nhìn thấy những tác phẩm của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Với sức sáng tạo của những chú ong vàng, các thầy cô bộ môn đánh giá rất cao về chuyên môn của thí sinh. Nếu được trang bị những kiến thức, kỹ năng thiết kế web chuyên sâu thì các bạn sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai”.

Cuộc thi Thiết kế web là sân chơi thường niên do FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức dành cho học sinh sinh viên toàn trường nhằm tìm kiếm và tôn vinh những bạn trẻ tài năng, đam mê thiết kế web. Đồng thời, đây là nơi giúp sinh viên giao lưu học hỏi, chia sẻ những kiến thức với bạn bè cùng đam mê và giải toả căng thẳng sau giờ học.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *