FPoly Cần Thơ: Tân sinh viên hào hứng đến trường sau mùa dịch Covid-19

12:11 20/05/2020

Vừa qua, tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã chính thức nhập học và tham gia tuần lễ định hướng đầu khoá học.

Tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tham gia tuần lễ định hướng đầu khoá học

Để đảm bảo sức khoẻ và an toàn cho sinh viên, Ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chủ trương thực hiện hàng loạt các hoạt động như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và xịt sát khuẩn cho sinh viên. Tại buổi định hướng, anh Trần Lý Anh Tuấn– Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chia sẻ: “Với chương trình đào tạo thực học – thực nghiệp, ngoài những kiến thức về chuyên môn trên lớp sinh viên sẽ được cọ sát với thực tiễn, điều này sẽ giúp các em sẽ lành nghề và không bị bỡ ngỡ sau khi tiếp xúc với công việc sau khi ra trường”.

Sinh viên kiểm tra thân nhiệt trước khi vào lớp
Thầy Trần Lý Anh Tuấn có những chia sẻ với tân sinh viên trước khi chính thức bước vào chương trình học tập

Bên cạnh chương trình đào tạo chuyên môn, Cao đẳng FPT Polytechnic còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng mềm, tổ chức các sự kiện, sân chơi bổ ích cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng. Cũng trong buổi lễ định hướng, các bạn tân sinh viên đã được các cán bộ, giảng viên hướng dẫn sử dụng phần mềm học tập, giải đáp thắc mắc về cách thức học, điểm danh, điều kiện hoàn thành môn học, test kiểm tra tiếng anh xác định trình độ và chia lớp học tập.

Tân sinh viên trao đổi với thầy Trần Lý Anh Tuấn về các công tác đào tạo tại trường

Theo thông báo của Ban Lãnh đạo nhà trường, sinh viên sẽ chính thức bắt đầu học tập vào ngày 18/5. Với môi trường học tập mới, hy vọng các chú ong Poly sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong học tập và phong trào của trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *