Sinh viên FPT Poly Cần Thơ chính thức quay trở lại học tập sau dịch Covid-19

12:31 20/05/2020

Sáng ngày 18/5, Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chính thức quay trở lại học tập tập trung khi kỳ học online chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, sinh viên trước khi vào trường đã được cán bộ phụ trách kiểm tra thân nhiệt, thực hiện sát khuẩn tay trước khi vào lớp. Trước đó, Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tiến hành sát khuẩn lớp học, khuôn viên trường, trang bị máy rửa tay tự động…mọi công tác chuẩn bị đều đảm bảo cho sự an toàn của sinh viên.

Sinh viên được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường           
Máy rửa tay – Một sản phẩm được các thầy giáo bộ môn CNTT sáng chế để phục vụ cán bộ, giảng viên và sinh viên

Với sự chuẩn bị chu đáo về công tác phòng chống dịch, sinh viên Dương Ngọc Lễ – ngành Thiết kế đồ hoạ hào hứng cho biết: “Hôm nay trở lại trường em thực sự rất vui và phấn khởi. Ngoài việc học, củng cố kiến thức, chúng em còn được các thầy, cô giáo hướng dẫn cách vệ sinh phòng, chống dịch nên cũng không lo lắng nhiều. Em và các bạn sẽ cố gắng thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, để giữ an toàn cho mình và cho mọi người”.

Sinh viên hào hứng khi được học tập tập trung tại trường

Theo ghi nhận của cán bộ, trong buổi học đầu tiên khi sinh viên trở lại giảng đường, đại diện nhà trường đã trực tiếp đến từng lớp căn dặn, nhắc nhở sinh viên tự kiểm tra sức khỏe của bản thân, tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân và sinh viên toàn trường. Đồng thời giao cho ban cán sự lớp theo dõi nếu sinh viên nào có biểu hiện bất thường về sức khỏe, ho, sốt… phải lập tức báo ngay cho y tế nhà trường để xử lý kịp thời, hạn chế đến mức thấp nhất việc lây lan dịch bệnh trong trường học.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *