FPoly Cần Thơ tổ chức buổi talkshow cho sinh viên chuyên ngành Thiết kế Website

11:44 24/03/2021

Chiều ngày 19/3, sinh viên ngành Thiết kế Website Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành học với doanh nghiệp, những chia sẻ, trải nghiệm thực tế đã mang đến cho các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt về ngành học và việc làm trong tương lai.

Về phần khách mời của chương trình có sự góp mặt của ông Lê Minh Quân – Trưởng văn phòng đại diện iNET HCM, ông Võ Minh Trí – Trưởng phòng kinh doanh, ông Trưởng phòng Marketing và ông Bùi Ngọc Sơn – Chuyên viên kinh doanh giúp các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic giải đáp các thắc mắc về ngành học.

Các khách mời và giảng viên chuyên ngành có những chia sẻ về nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Về phía nhà trường có thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám Đốc FPT Polytechnic, thầy Huỳnh Thanh Hoàng và thầy Trần Văn Thiện – Bộ môn Công nghệ thông tin, cùng với sự góp mặt của hơn 90 sinh viên chuyên ngành.

Mở đầu chương trình, anh Lê Minh Quân đã truyền đạt tổng quan về Brand Domain. Giúp sinh viên có cái nhìn chi tiết hơn về Domain, chọn tên miền và cách phát triển thương hiệu cá  nhân phục vụ cho những kế hoạch trong tương lai.

Hình ảnh ký kết hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và doanh nghiệp

Thông qua buổi talkshow, phía anh Lê Minh Quân cũng mong muốn thời gian tới sinh viên Thiết kế Web của Cao đẳng FPT sẽ cùng thực hiện đề tài có liên quan đến dự án. Đây sẽ là cơ hội giúp cho sinh viên có trải nghiệm làm một đề tài thực tế và môi trường làm việc lý tưởng, phù hợp.

Doanh nghiệp đang chia sẻ những thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên

Tiếp nối, anh Võ Minh Trí đã có những chia sẻ về quá trình làm việc bản thân anh, những phấn đấu và trải nghiệm, không chỉ phấn đấu trên nền tảng những gì đã học mà còn phải tiếp bước trên con đường hoàn toàn khác. Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm các kiến thức giúp sinh viên hiểu hơn về cách xây dựng Website, xu hướng Web hiện nay, Web với nền tảng Zozo và cơ hội nghề nghiệp ngành Web,…

Những kiến thức, kinh nghiệm được đúc kết từ thực tiễn,  hai vị khách mời đã làm cho buổi trò chuyện trở nên thật ý nghĩa, tạo niềm tin và định hướng hơn cho việc học và kỹ năng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Sinh viên chăm chú lắng nghe các kiến thức liên quan được chia sẻ từ doanh nghiệp

Bên cạnh đó, thầy Huỳnh Thanh Hoàng và thầy Trần Văn Thện đã truyền tải tới sinh viên phần quan trọng không kém là việc hướng dẫn và giải đáp thắc mắc kịp thời đến việc xác định bản thân để có hướng đi phù hợp cho việc học và áp dụng kiến thức làm những công việc part time và nghề nghiệp sắp tới.

Hy vọng, qua buổi talkshow này, sinh viên ngành thiết kế Website sẽ xác định và tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân mình trong thời gian tới. Những chia sẻ quý báu đến từ doanh nghiệp sẽ là hành trang vững vàng giúp sinh viên tự tin và nắm bắt được nhiều cơ hội khi xin việc trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *