FPoly Đà Nẵng chào đón hơn 100 tân sinh viên K17

8:53 23/03/2021

Sáng ngày 19/03/2021, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã bắt đầu tuần định hướng đầu tiên dành cho tân sinh viên khóa 17. Với nhiều sự kiện, hoạt động thú vị, tuần định hướng hứa hẹn sẽ giúp các bạn tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập tại Cao đẳng FPT.

Tuần định hướng đầu tiên là hoạt động rất quan trọng cho các tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là lúc sinh viên làm quen với một cuộc sống khác, môi trường nhiều mới mẻ và lạ lẫm. Nhằm giúp tuần lễ diễn ra một cách suôn sẻ, nhiều cán bộ, giảng viên đã có mặt rất sớm để hỗ trợ nhập học cho sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn phòng tuyển sinh cũng kịp thời có mặt từ sớm ngay cổng trường để chào đón, hướng dẫn sinh viên là thủ tục nhập học.

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chào đón hơn 100 tân sinh viên K17

Đến với FPT Polytechnic Đà Nẵng, ngoài chương trình học sát với thực tế mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, các bạn sinh viên còn được làm quen với môi trường học tập năng động, được làm bạn trò chuyện với chính các cán bộ giảng viên để luôn có cái nhìn mới mẻ, khám phá được nhiều thế mạnh của bản thân.

Bắt đầu tuần định hướng, hơn 100 sinh viên được hướng dẫn về văn hóa truyền thống FPT Polytechnic Đà Nẵng, làm quen các phòng ban, chơi trò chơi tập thể… Tất cả các bạn đều tỏ ra rất hào hứng, hy vọng các tân sinh viên sẽ sớm thích nghi với môi trường học tập đầy năng động này.

Tuần định hướng hứa hẹn nhiều hoạt động thú vị, giúp các bạn sinh viên sớm hòa nhập với môi trường tại Cao đẳng FPT

Hoạt động tuần định hướng còn diễn ra với nhiều sự kiện thú vị hơn nữa đang chờ đón các bạn sinh viên. Mong các bạn hãy coi ngôi trường mới như một người bạn, không ngừng cố gắng để có thể hoàn thành tốt chương trình học và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *