FPoly Đà Nẵng “Follow Up” mục tiêu trong ngành Công nghệ thông tin

21:32 17/09/2021

Sắp tới, nhằm giúp sinh viên Công nghệ thông tin có thêm nhiều kiến thức về chuyên ngành của mình, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tổ chức một buổi Talkshow mang tên “Developing your careers, following your targets”.

Theo đó, chương trình Talk show với chủ đề “Developing your careers, following your targets” do bộ môn Công nghệ thông tin phối hợp với FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức. Sự kiện có sự tham gia của diễn giả Huỳnh Tấn Đạt, Chief Product Officer – One Mount Consumer at One Mount Group. Đây hứa hẹn là một chủ đề thu hút sinh viên đng theo học bộ môn Công nghệ thông tin.

Nhiều người có thể chưa biết, anh Huỳnh Tấn Đạt, Chief Product Officer – One Mount Consumer at One Mount Group đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Anh sẽ là người trực tiếp giao lưu cùng các bạn sinh viên trong chương trình tới đây.

Diễn giả Huỳnh Tấn Đạt, Chief Product Officer – One Mount Consumer at One Mount Group

Buổi Talk show cùng diễn giả Huỳnh Tấn Đạt sẽ được tổ chức trên nền tảng zoom vào 19h00 ngày 18/09/2021. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin đã, đang, và sẽ theo học tại trường có những chia sẻ, trải nghiệm với ngành học được cho là xu thế trong thời đại chuyển đổi số.

Như nhiều bạn cựu sinh viên đã tâm sự, để học Công nghệ thông tin, các bạn cần dành nhiều thời gian và đặt tâm huyết vào đó để có thể thành công trong học tập cũng như công việc sau này. Vậy làm thế nào để thành công, làm thế nào để có thể đặt được mục tiêu và hoàn thành nó? Diễn giả Huỳnh Tấn Đạt sẽ có mặt và hỗ trợ giúp các bạn sinh viên Công nghệ thông tin giải đáp những thắc mắc này.

Bên cạnh giải đáp thắc mắc, diễn giả Huỳnh Tấn Đạt cũng sẽ tư vấn cho các bạn sinh viên cách để đặt ra mục tiêu, lộ trình phù hợp với bản thân. Link chương trình cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic muốn đăng ký tham gia: https://bitly.com.vn/it9lue

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *