Workshop Định hướng nghề IT và các kiến thức cần có cho sinh viên FPoly Hà Nội

21:12 17/09/2021

Nhằm mục đích giải đáp thắc mắc và định hướng  cho các bạn sinh viên IT đang theo học tại trường, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp cùng với FPT Software tổ chức chương trình Workshop “ Định hướng nghề IT và các kiến thức cần có khi đi làm” vào thứ 7 ngày 18.09.2021

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có cơ hội giao lưu, trò chuyện cùng với chị Nguyễn Khánh Phượng, với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, chị sẽ là người trực tiếp chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về ngành nghề của bản thân, giúp các bạn có thêm kiến thức, kỹ năng cũng như nền tảng vững chắc để phát triển bản thân ngay cả sau khi tốt nghiệp.

Chia sẻ về hội thảo, thầy Đặng Quang Minh cho biết: “Buổi hội thảo rất hữu ích và vô cùng cần thiết cho sinh viên ngành IT FPT Polytechnic Hà Nội. Qua buổi hội thảo, sinh viên sẽ nắm bắt được thực tiễn ngành nghề đang theo học và chuẩn bị các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau này”.  

Diễn giả Nguyễn Khánh Phượng – với 16 năm kinh nghiệm trong nghề là người trực tiếp chia sẻ, giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Với 16 năm công tác tại FPT Software trải qua các vị trí: Developer, Manual Tester, Automation Tester, Technical Design, Business Analyst, Project Manager, Product Owner, chị Khánh Phượng hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những chia sẻ chân thực về ngành nghề đồng thời trang bị thêm nhiều kỹ năng, kiến thức để sinh viên hoàn thiện bản thân, tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng.

Cụ thể, mở đầu chương trình, các bạn sinh viên sẽ được chị Khánh Phượng giới thiệu một cách tổng quan về nghề IT cùng với những chia sẻ về một số dự án thực tế của Fshop. Bên cạnh đó, chị Khánh Phượng còn giúp các bạn hiểu rõ về những vị trí làm việc của nghề IT cũng như điều kiện, nhiệm vụ của từng vị trí để các bạn sinh viên có góc nhìn đúng đắn và đưa ra lựa chọn, định hướng phù hợp nhất với bản thân.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, các câu hỏi, thắc mắc chung của các bạn sinh viên như: “Học IT có cần tiếng Anh không?”, “Học IT cần có những tố chất, kỹ năng gì?”, “Ra trường thì làm việc ở đâu?”,… đều được diễn giả giải đáp một cách chi tiết và cặn kẽ. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để sinh viên giao lưu, bày tỏ những khó khăn, vấn đề của bản thân để nhận được sự góp ý, hỗ trợ phục vụ cho việc học đạt hiệu quả tốt hơn.

Thông tin buổi Workshop:

  • Thời gian: 14:00-16h00, Thứ 7 ngày 18/09/2021
  • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom
  • Link hội thảo: Link tham gia

Hy vọng, buổi Workshop sẽ nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên để chương trình diễn ra thành công nhất. Chúc các bạn có một kỳ học tập đầy năng lượng và hiệu quả.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *