FPoly Đà Nẵng khai mạc Poly Champion Cup 2021

10:35 14/04/2021

Sáng ngày 25/04/2021, tại sân thể thao tổng hợp 459 Tôn Đức Thắng (thành phố Đà Nẵng), Lễ khai mạc Poly Champion Cup 2021 do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ có đại diện ban lãnh đạo nhà trường, cán bộ giảng viên, 21 đội bóng đến từ các lớp chuyên ngành của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà nẵng cùng đông đảo các bạn cổ vũ. Phát biểu tại buổi lê, anh Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng mong muốn đây sẽ là sân chơi bổ ích, lý thú để các bạn sinh viên có thể rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao. Qua đó, giao lưu thêm được nhiều người bạn mới, và quan trọng hơn sẽ có những kỷ niệm đẹp khi học tập dưới ngôi nhà chung FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, đại diện các đội bóng, bạn Lê Anh Đức đến từ đội FC Swan đã đọc lời tuyên lệ, cam kết thi đấu hết mình, giữ tinh thần thể thao để có được những kết quả tốt nhất. Thông qua hội thao, FPT Polytechnic sẽ coi đây là nền tảng để phát triển nhiều hoạt động phong trào sôi nổi dành cho sinh viên.

Kết thúc khai mạc, các đội bắt đầu vòng đấu loại trực tiếp. Dự kiến, giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 28/04/2021.

 

Anh Nguyễn Đình An – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytehcnic Đà Nẵng phát biểu tại lễ khai mạc Poly Champion Cup 2021
Nghi lễ chào cờ diễn ra trong buổi khai mạc
Bạn Lê Anh Đức – đến từ đội FC Swan tuyên thệ sẽ thi đấu trên tinh thần đoàn kết – thể thao – trung thực
Ngoài ra buổi khai mạc còn có sự góp vui của tiết mục văn nghệ cổ động đến từ câu lạc bộ D.A.S FPT Polytechnic Đà Nẵng
Hình ảnh các đội bóng chụp ảnh lưu niệm
Cùng làm những hoạt động để nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng đội
Các đội bóng thực hiện nghi lễ thả bóng bay thể hiện tinh thần thể thao mạnh mẽ

Buổi khai mạc kết thúc, hứa hẹn đằng sau là những trận bóng vô cùng kịch tính, hấp dẫn đang chờ đợi các bạn sinh viên. Hy vọng những hoạt động phong trào như trên sẽ giúp các bạn sinh viên có thể giải trí sau những giờ học căng thẳng, nâng cao tinh thần thể thao, và có những trải nghiệm thú vị trong suốt quãng đời sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *