FPoly Cần Thơ: Hội thảo chuyên ngành dành riêng cho sinh viên Du lịch

10:32 14/04/2021

Vào ngày 10/4 vừa qua, sinh viên ngành Du lịch Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các diễn giả đến từ Công ty TNHH Du Lịch Lửa Việt.

Đồng hành với sinh viên trong buổi Talkshow chuyên đề “Ngành Hướng dẫn viên Du lịch – Cơ hội và Thách thức” có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Mỹ (Chủ tịch hội đồng quản trị), bà Đinh Thị Phương (Trưởng phòng kinh doanh) và ông Nguyễn Trung Khiêm (Phòng hướng dẫn). Về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy Trần Lý Anh Tuấn (Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ) và thầy Nguyễn Trung Thành (Trưởng Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn).

Ông Nguyễn Văn Mỹ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công Ty TNHH Du Lịch Lửa Việt

Đến với buổi talkshow, các bạn sinh viên được đại diện Công ty TNHH Du Lịch Lửa Việt giải đáp các thắc mắc về chuyên ngành của mình, cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình thu hút hơn 80 sinh viên chuyên ngành Du lịch của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tham dự.

Chia sẻ tại buổi nói chuyện, ông Nguyễn Văn Mỹ đã nhấn mạnh trong kế hoạch phát triển sắp tới của Công ty. Với mục tiêu nâng tầm dịch vụ, Lửa Việt đang cần và đón chào các bạn sinh viên có niềm đam mê, có hoài bão và có định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng. Với cương vị một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực du lịch nhiều năm, ông đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý giá cho các bạn sinh viên từ thái độ đến những sự chuẩn bị cần thiết khi đi xin việc.

Xuyên suốt chương trình, các bạn sinh viên hăng hái đặt ra những câu hỏi hóc búa kèm theo những thông tin hữu ích từ chương trình. Buổi talkshow đã thành công khi giúp các bạn sinh viên xác định được ngành nghề trong tương lai.

Sinh viên hào hứng trả lời câu hỏi và nhận quà tặng.

Theo đó, chương trình kết thúc và đã để lại cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nhiều kiến thức và bài học khó quên. Qua buổi talkshow, sinh viên học được rất nhiều thứ từ kinh nghiệm của các khách mời và những lần giải đáp thắc mắc về ngành nghề mình đang học.

Với sự tham dự của hơn 80 bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, mong rằng những đề tài chia sẻ hữu ích trong chương trình sẽ là hành trang cho các bạn trẻ tại đây xác định đúng mục tiêu của mình hơn trong ngành nghề theo học. Hy vọng từ đó các bạn trong Câu Lạc Bộ cũng như những bạn sinh viên ngành Du lịch có những trải nghiệm tuyệt vời với thời gian 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *