FPoly Đà Nẵng khởi động cuộc thi tìm kiếm Những nhà thông thái

11:10 08/03/2021

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Ngôi trường mình đang học có bề dày lịch sử như thế nào ? Có những bạn sinh viên tài năng ra sao ? Giảng viên như thế nào? Các anh chị cựu sinh viên có thành công không? …. Vậy thì bạn hãy cũng tìm hiểu cuộc thi “Những nhà thông thái FPoly” – nơi giúp bạn giải đáp được những thắc mắc, nâng cao hiểu biết về trường của các FPolyer.

Được tổ chức vào 18-20/03/2021, “Những nhà thông thái FPoly” là một sân chơi tri thức dành cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Với quy mô lên đến hơn 100 sinh viên tham gia ngay từ vòng loại, cuộc thi giúp cho các bạn sinh viên sẽ có thêm kiến thức về lịch sử của trường, kiến thức kỹ năng, hoạt động của trường, các gương mặt FPoly tiêu biểu,…

Là một cuộc thi mang tính chất vui nhộn, nội dung câu hỏi nhẹ nhàng không quá phức tạp, nắm bắt được các xu hướng, hot trend của giới trẻ, “Những nhà thông thái FPoly” đã mang lại nhiều tiếng cười cho các bạn sinh viên cùng với nhiều bài học triết lý sâu sắc, để lại trong lòng FPolyer những kỷ niệm khó quên.

Vòng loại của cuộc thi được tổ chức online vào ngày 18/03/2021 trên ứng dụng Kahoot. Vòng Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 20/03/02021 ngay tại sân trường FPT Polytechnic Đà Nẵng ngoài những vòng thi sẽ còn có nhiều hoạt động nghệ thuật hấp dẫn đến từ các sinh viên trong trường.

Để biết thêm thông tin, các bạn hay truy cập vào trang Fanpage: Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng để tìm hiểu thêm về cuộc thi. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sân chơi bổ ích này và biết đâu, bạn sẽ trở thành “Nhà thông thái FPoly” đầu tiên.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *