FPoly Đà Nẵng khởi động Poly Champion Cup 2021

16:04 31/03/2021

Vào ngày 11/4/2021 tới đây, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ chính thức khởi động giải đấu thường niên Poly Champion Cup 2021 để thắp lửa niềm đam mê với trái bóng tròn của các bạn sinh viên. Giải đấu dự kiến tổ chức tại Sân vận động thể dục thể thao (44 Dũng Sỹ Thanh Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Theo đó, Poly Champion Cup là giải đấu thường niên được FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức trong mỗi học kỳ Summer với mục đích đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí lành mạnh, tăng tình đoàn kết giữa sinh viên với cựu sinh viên, với cán bộ giảng viên cũng như tạo sân chơi năng động cho sinh viên sinh hoạt trong trường.

Poly Champion Cup là giải đấu thường niên của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Dự kiến với hơn 12 đội bóng tham gia đến từ các lớp, chuyên ngành tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, giải đấu Poly Champion Cup hứa hẹn sẽ những trận cầu hấp dẫn, nảy lửa, kịch tính nhất trong mùa hè này. Sau các vòng đấu bảng, ban tổ chức sẽ chọn ra 4 đội vào bán kết, 2 đội giành được giải nhất và nhì sẽ bước vào một vòng đấu “không thể căng thẳng hơn” đó là Giải tứ hùng giao hữu với cựu sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng và cán bộ giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Không khí như đang đang nóng lên từng ngày bởi sự tập luyện chỉnh chu từ các đội bóng nhà F. Giải đấu  Poly Champion Cup 2021 sẽ khai mạc vào lúc 7h00, ngày 11/04/2021. Link đăng ký tham gia tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *