Sinh viên FPoly Đà Nẵng thực hành chụp ảnh ngoại cảnh

16:03 31/03/2021

Vào ngày 28/3/2021 vừa qua, các bạn sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã được xả stress sau khi kết thúc tuần học thực hành môn Kỹ thuật nhiếp ảnh trong buổi dã ngoại tại khu du lịch dân giã Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên FPT Polytechnic được làm quen với môi trường học thực tế chiếm tới 70% thời lượng chương trình. Theo đó, để giúp các bạn trẻ tại trường có cơ hội nâng cao tay nghề hơn nữa, Bộ môn thiết kế đồ họa đã tổ chức một tuần học thực hành nhiếp ảnh tại các điểm du lịch, di tích lịch sử nổi tiếng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như: Bảo tàng Chăm, bãi biển, khu du lịch,..

Cả đoàn kết thúc tuần học trải nghiệm thực tế ấy bằng buổi dã ngoại và chụp ảnh bên suốt thôn Tà Lang – Hòa Vang với phong cảnh hữu tình cùng các bạn mẫu ảnh trong vai thôn nữ duyên dáng. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp cho các FPoly-er có thể thỏa sức sáng tạo, qua đó tạo nên những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao.

Không ngừng đổi mới và sáng tạo, đó là những gì sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa cảm nhận được thông qua tuần thực hành vừa rồi. Bạn Nguyễn Trần Đăng Bảo – Chuyên ngành Thiết kết đồ họa chia sẻ cảm nhận sau buổi dã ngoại bổ ích đó: “Một tuần vừa qua mình đã được thực hành rất nhiều địa điểm chụp ảnh, từ phong cảnh đến chụp mẫu. Mình cảm thấy khá mệt nhưng cũng vui vì thu được nhiều sản phẩm khá hài lòng. Chưa kể còn được chỉ nhiều kinh nghiệm chụp ảnh khá hay ho đến từ các giảng viên.”

Nguyễn Trần Đăng Bảo – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Ngoài ra, bạn Hoàng Tiến – Chuyên ngành thiết kế đồ họa cũng chia biết thêm: “Mỗi chuyến đi đối với mình mà nói là một trải nghiệm và mình muốn kể câu chuyện đó bằng hình ảnh để người xem có thể cảm nhận nhiều hơn ngôn từ.”

Bạn Hoàng Tiến – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Hãy cùng xem một vài khoảnh khắc ấn tượng trong chuyến thực hành vừa rồi cùng các bạn chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Tà Lang – Hòa Vang – Đà Nẵng nhé.

Bộ môn Kỹ Thuật Nhiếp Ảnh – FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Nụ cười rạng ngời của nữ sinh FPT Polytechnic Đà Nẵng chuyên ngành Thiết kết đồ họa.
Sinh viên nối nhau đến địa điểm chụp ảnh.
Dòng suối mát trong nơi tạp ra nhiều sản phẩm nghệ thuật của sinh viên.

Nguồn ảnh: Chuyên ngành Thiết kế đồ họa K16 – FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *