FPoly Đà Nẵng tổ chức chuyên đề trực tuyến dành cho sinh viên ngành CNTT

9:41 27/07/2021

Ngày 31/7/2021 tới đây, diễn giả Trần Xuân Vũ – Director of Engineering Công ty Rhino Ventures Asia cùng với các giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ có buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Quy trình phát triển phần mềm, các bước xây dựng một ứng dụng trong thực tế ở các doanh nghiệp” cùng với các bạn sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin.

Trước những bài tập dự án, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ được các giảng viên Công nghệ thông tin tổ chức hội thảo hướng dẫn, đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể hoàn thành các bài dự án một cách hoàn hảo và công phu nhất. Kỳ vọng vào điều đó, bộ môn Công nghệ thông tin cũng mời diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin là ông Trần Xuân Vũ – Director of Engineering Công ty Rhino Ventures Asia để hướng dẫn cũng như củng cố, mở rộng các kiến thức được học.

Một trong những nội dung được các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng theo học khối nghành công nghệ thông tin đang rất quan tâm đó là làm sao để phát triển phần mềm sát với thực tế của thị trường, hay làm thế nào xây dựng ứng dụng đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp? Buổi chuyên đề sẽ giúp cho sinh viên có cái nhìn tổng quát hơn về nhu cầu của thị trường, xã hội. Từ đó, sinh viên có thể phát triển được những kiến thức đã học để hoàn thành dự án một cách tốt nhất.

Sinh viên quét QR code để đăng ký tham gia chuyên đề

Bạn Lê Quý Nhẫn – Sinh viên FPT Polytechnic chia sẻ: Em đang theo học ngành Công nghệ thông tin và cũng rất háo hức để đến buổi chuyên đề lần này, đây sẽ là cơ hội để em có thể học hỏi thêm nhiều điều từ chuyên gia. Và mỗi buổi chuyên đề em đều tham gia vì em cảm thấy nó mang lại cho em nhiều kiến thức quý giá!

Bên cạnh đó, cô Vũ Thị Thanh Huyền – Trưởng bộ môn Công nghệ thông tin FPT Polytechnic Đà Nẵng cho hay: Tại buổi chuyên đề, tất cả các giảng viên sẽ là mentor hướng dẫn cho các bạn sinh viên hoàn thành dự án. Không chỉ là kiến thức kỹ năng, mong các bạn hãy tham gia buổi chuyên đề để hiểu hơn về nghề lập trình.

Qua buổi chuyên đề, nhà trường mong muốn các bạn sinh viên hiểu hơn về nghề lập trình viên, các kỹ năng cần có trong công việc để có thể phát triển bản thân trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *