FPoly Football Club – Nơi ươm mầm những tài năng bóng đá của FPoly

17:22 04/03/2021

Trong suốt thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, có một nơi mà sinh viên có thể gửi trọn thanh xuân của mình ở đó không đâu khác ngoài FPoly Football Club, đây là thiên đường dành cho những bạn có niềm đam mê, yêu thích với trái bóng tròn có thể xả stress sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Một kỳ học tập nữa lại trôi qua, trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid – 19 thì hầu như các hoạt động đều bị gián đoạn. Thế nhưng CLB bóng đá FPT Polytechnic vẫn để lại những dấu ấn cho riêng mình.

Như thông lệ hằng năm, sau khi chào đón các bạn tân sinh viên nhập học, một mùa giải mới lại mở ra với tên gọi “Giải bóng đá Tân sinh viên FPoly”. Sự kiện này được tổ chức nhằm giúp các “tân sinh viên” giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Theo đó, mùa giải đã diễn ra với nhiều niềm vui, tiếng cười nhưng cũng không kém sự cạnh tranh quyết liệt của một giải đấu mà các CLB tham gia với mục tiêu tiếp theo là mang về chiếc cup danh giá cho đội bóng của mình.

Giao lưu cùng các cầu thủ trẻ của Thái Sơn Nam

Tiếp nối thành công, CLB bóng đá FPoly đã phối hợp cùng phòng CTSV tổ chức giải đấu lớn nhất trong năm dành cho sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chính là ” Poly X Cup” với sự so tài của 24 đội bóng đại diện cho các ngành của FPT Polytechnic.

Khi 2 giải đấu khép lại, CLB đã chính thức có thêm cơ sở tập luyện tại cơ sở 3 nhằm giúp các bạn ở đây có được sân chơi bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng. Tính chuyên môn của một đội tuyển trường được đảm bảo khi các đợt tập trung dành cho các lứa cầu thủ thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic đã diễn ra thường xuyên nhằm rà soát lực lượng cũng như nâng cao chuyên môn cho các thành viên.

Khép lại một học kỳ Fall đầy biến động, nhưng FPoly Football cũng đã kịp để lại những đóng góp nhất định.

Giải đấu Poly X cup

Bước vào học kỳ Spring 2021, với tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát cùng với đó là một ban cán dự dồi dào và tràn đầy nhiệt huyết thì hy vọng FPoly Football sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng của mình để thúc đẩy phong trào TDTT tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh càng ngày càng phát triển.

Giải bóng đá Tân sinh viên được tổ chức định kỳ hằng năm dành cho các bạn Tân sinh viên.

Học kỳ Spring sắp tới sẽ là tiên đề để CLB phát triển phong trào bóng đá FPT Polytechnic theo một cách hoàn toàn mới thông qua FPOLY SEASON CUP. Và năm nay cũng sẽ là năm mà đội tuyển trường CĐ FPT HCM sẽ tiếp tục ra biển lớn để khẳng định mình”. Đó là lời chia sẻ của Trần Minh Chiến – Chủ nhiệm CLB.

Ngoài ra, đội trưởng đội bóng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cũng thể hiện sự tâm huyết: “Với cương vị là đội trưởng của trường em mong muốn sẽ tiếp tục được cống hiến cho đội tuyển của mình cùng với đó là truyền cảm hứng cho các bạn tân sinh viên“.

“CLB là sân chơi bổ ích, mang lại cho em nhiều niềm vui cùng với đó là khả năng chơi bóng của em cũng được tăng cao. Mong muốn của em qua học kỳ mới sẽ có thêm nhiều bạn mới để có thể cùng nhau thoả mãn đam trái bóng tròn” – Gia Huy – thành viên CLB cho biết thêm.

FPoly Football Club chắc chắn sẽ là sân chơi bổ ích của các bạn sinh viên có niềm đam mê với trái bóng tròn. Hy vọng rằng CLB sẽ ngày càng phát triển và là nguồn cung cấp lực lượng chính cho đội tuyển FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham gia các giải đấu trong những năm tiếp theo để đạt được những thành tích cao.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *