Sinh viên FPoly Đà Nẵng thực hiện bộ ảnh tuyên truyền chống Covid-19

17:08 04/03/2021

Để thể hiện tinh thần chống dịch như chống giặc, vào ngày 01/03 vừa qua, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã cùng nhau tạo nên một bộ ảnh nhằm tuyên truyền các bước cần làm trước khi vào trường học để đảm bảo an toàn khi có nhiều bạn ở các tỉnh thành phố khác nhau đổ về.

Ngược thời gian cách đây hơn 7 tháng trước, Thành phố Đà Nẵng phải hứng chịu làn sóng Covid-19 và nó để lại hậu quả nặng nề về nhiều mặt. Đặc biệt hơn cả khi hàng nghìn học sinh, sinh viên đều không thể đến trường để tiếp thu kiến thức.

Điều mà toàn xã hội đang thực hiện chứ không riêng gì các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại là chung sống một an toàn với con “virus quái ác” bằng những biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định.

Cô Trần Thị Quỳnh – cán bộ FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Nếu thời chiến chúng ta thể hiện lòng yêu nước bằng việc cầm súng đi chiến đấu, thì ngày nay chúng ta cầm nước rửa tay cầm khẩu trang y tế nơi công cộng đã là yêu nước. Bên cạnh đó, còn góp phần bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội. Chưa bao giờ, tinh thần chống dịch Covid – 19 mạnh mẽ như lúc này, và chúng ta chỉ cần cố gắng một chút một chút nữa thôi, để một ngày trong tương lai gần tới đây tất cả sẽ an toàn.”

Hiểu được mong muốn của cô Quỳnh, một bạn sinh viên giấu tên tại ngôi trường gắn liền với triết lý “Thực học – Thực Nghiệp” này đã thực hiện một bộ ảnh gần gũi, chân thực kèm với đó là những câu slogan dễ nghe, dễ nhớ, lan truyền ý thức phòng dịch trong cộng đồng sinh viên.

Sinh viên thực hiện 5K để chung sống an toàn với dịch Covid-19
Rửa tay với khẩu hiệu “Chăm rửa tay – đánh bay Covid”
Phối hợp với cán bộ CTSV đo thân nhiệ trước khi vào trường
Thực hiện khai báo y tế để chung tay cùng xã hội đẩy lùi Covid – 19

Hy vọng rằng, các bạn sinh viên tại FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ càng có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa trong công cuộc phòng chống dịch bệnh.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *