FPoly HCM công bố giải cuộc thi “Nét bút tri ân” chào mừng ngày 20/11

1:12 21/11/2021

Tháng 11! Tháng của lòng biết ơn với biết bao kỷ niệm tuổi học trò, tháng của mùa tri ân thầy cô giáo, những người “lái đò” thầm lặng. Hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã phát động cuộc thi Nét bút tri ân với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được gửi tới thầy cô giáo kính yêu những tâm tư, tình cảm trong suốt những năm tháng học tập tại trường.

Ngay sau khi phát động, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ của động đảo sinh viên các chuyên ngành. Chính vì vậy, BTC đã rất vất vả để lựa chọn ra những tác phẩm xuất sắc đạt giải thưởng cuộc thi Nét bút tri ân năm nay.

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm đã đạt của sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhé:

Tác phẩm đạt giải Nhất của Trần Ngọc Mai – PS15166
Tác phẩm đạt giải Nhì của bạn Trần Lê Cường – PS15779
Tác phẩm đạt giải Ba của bạn Vương Ngọc Thanh Loan – PS22071
Tác phẩm đạt giải Bình chọn của bạn Đinh Thị Thanh Tiên – PS21539

 

Tác phẩm đạt giải Bình chọn của bạn Trần Thị Nga – PS22580

Chị Từ Thụy Khánh Ly – Cán bộ phòng CTSV chia sẻ: “Mỗi năm, khi đến ngày 20/11 biết bao kỷ niệm ùa về, ai cũng đã và sẽ trải qua những tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường, được thầy cô yêu thương, đùm bọc và dìu dắt thành người, mình rất bồi hồi xúc động khi vinh dự là thành phần BTC được chiêm ngưỡng những tác phẩm của các bạn sinh viên, được đón nhận những tình cảm của các bạn. Xin được cảm ơn những người đã chọn nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng thầy cô tại FPT Polytechnic nói riêng cũng như tất cả những người đang công tác trong ngành Giáo dục nói chung. Xin cảm ơn vì tất cả!”.

Chúc mừng tất cả các bạn đạt giải và xin cảm ơn tất cả tình cảm của các bạn Sinh viên đã dành tặng cho thầy cô. Xin chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, vững bước trong sự nghiệp trồng người và gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *