FPT Polytechnic tổ chức Gala Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

10:54 22/11/2021

Ngày 19/11 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức Gala Tri ân thầy, cô nhân ngày 20/11, đây là sự kiện vô cùng đặc biệt hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nói chung cũng như dành riêng cho các thầy cô đang công tác tại FPT Polytechnic nói riêng. 

Chương trình được livestream trên fanpage Cao đẳng FPT Polytechnic
MC Phương Uyên và MC Nhật Trường với vai trò dẫn dắt chương trình đã xuất sắc đưa mọi người trải qua những cung bậc cảm xúc trong xuyên suốt chương trình.
Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic phát biểu chào mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng cho Thầy, Cô cùng toàn thể CBNV.
Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chúc mừng ngày 20/11 và dành tặng những lời chúc mừng tốt đẹp dành cho Thầy, Cô và CBNV nhà trường.
Tiết mục Người Thầy do Cô Cẩm Diệu trình bày
Tiết mục Tri ân thầy cô giáo của các bạn sinh viên
Thảo Trương – Cựu sinh viên thể hiện tiết mục Ngày đầu tiên đi đến trường
Công bố giải thưởng của thi Nét bút tri ân
Công bố giải thưởng cuộc thi Thay lời tri ân
Công bố giải thưởng cuộc thi Dear Teacher
Phương Mỹ Chi – Giọng ca vàng trong làng nhạc dân ca Nam bộ mang đến những tiết mục thiết tha, da diết gợi nhớ nhiều kỷ niệm thuở học trò

Gala Tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11 đã mang đến rất nhiều tiết mục đặc sắc, mang nhiều tình cảm dành tặng Thầy, Cô. Kính chúc Quý Thầy, Cô cùng toàn thể Quý Anh, Chị CBNV thật nhiều sức khỏe, công tác thật tốt để tiếp tục là những “Người đưa đò” gương mẫu, tận tụy làm gương để các thế hệ học sinh, sinh viên noi theo và đạt thêm nhiều thành tựu trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *