FPoly Hồ Chí Minh đồng hành cùng sinh viên mùa dịch

10:30 03/06/2021

Tình hình dịch bệnh hiện nay đang vô cùng phức tạp với nhiều diễn biến khó lường. Các biện pháp cách ly đang gây ra rất nhiều khó khăn cho việc học tập, cũng như đời sống cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nói chung và đặc biệt là các bạn sinh viên đang ở quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc quận 12.

Nắm bắt được tình hình đó và với mong muốn tạo thêm động lực, sức mạnh cũng như đồng hành cùng các bạn sinh viên vượt qua mọi khó khăn để vững bước trên con đường học tập, rèn luyện, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh triển khai chiến dịch “FPoly Hồ Chí Minh đồng hành cùng sinh viên mùa dịch”.

Cao đẳng FPT Polytechnic đồng hành với sinh viên cùng nhau vượt qua đại dịch

Theo đó, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM có hoàn cảnh khó khăn trong khu cách ly cần hỗ trợ, điền thông tin vào link bên dưới để được hỗ trợ lương thực, thực phẩm trong thời giancách ly tại nhà.

– Link điền thông tin tại đây

Anh Võ Hoàng Trung – Cán bộ phòng CTSV chia sẻ: “Tình hình dịch bệnh hiện tại đang gây ra rất nhiều khó khăn cho các bạn sinh viên, mình hi vọng rằng sự giúp đỡ của nhà trường sẽ kịp thời mang đến những động lực về tinh thần và vật chất để cùng sinh viên vượt qua mùa dịch. Chúc tất cả mọi người bình an vượt qua mùa dịch, hi vọng rằng dịch mau qua để cuộc sống nhanh chóng trở lại bình thường”.

Thông tin nhận hỗ trợ quyên góp:

  • Tên chủ tài khoản: VO HOANG TRUNG
  • Số tài khoản: 1710199488888
  • Ngân hàng Quân đội (MB BANK) chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra các mạnh thường quân có thể hỗ trợ quyên góp lương thực, thực phẩm như: Mì, gạo, bánh, trứng, lương khô, đồ hộp,… (ưu tiên các thực phẩm bảo quản được lâu). Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0963141016 (anh Võ Hoàng Trung).

Hy vọng, với những biện pháp cũng như chính sách phòng chống dịch của Cao đẳng FPT Polytechnic, dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi và chúng ta sẽ sớm được quay trở lại trường trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *