FPoly Hồ Chí Minh: Lộ diện chủ nhân giải thưởng cuộc thi “Chill hè cùng bạn bè”

15:07 28/07/2021

Mới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã công bố kết quả cuộc thi “Chill hè cùng bạn bè”. Sau một thời gian tổ chức, những cái tên xuất sắc nhất của cuộc thi đã chính thức lộ diện.

Cuộc thi “Chill hè cùng bạn bè” là sân chơi mới lạ, sáng tạo dành cho các sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là hoạt động vừa giúp các bạn sinh viên vừa có thể giải trí trong thời gian học tập trực tuyến, vừa nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh Covid-19 đối với từng cá nhân cũng như toàn cộng đồng. Sau một thời gian, cuộc thi cũng đã tìm ra những cái tên xuất sắc nhất được nhiều khán giả bình chọn và may mắn nhận được giải thưởng của chương trình.

Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh công bố kết quả cuộc thi Chill hè cùng bạn bè

Giải thưởng của cuộc thi được công bố vào ngày 26/7/2021 trên Fanpage CTSV. Những cái tên xuất sắc nhất bao gồm:

– 01 Giải nhất: Lê Minh Mẫn – MSSV PS12317 – Tổng điểm: 26078 Điểm

– 01 Giải nhì: Trần Hoàng Mỹ Huyền – MSSV PS12598 – Tổng điểm: 17536 Điểm

– 01 Giải ba: Trương Tấn Kiệt – MSSV PS17358 – Tổng điểm: 11096 Điểm

– 03 Giải khuyến khích:

  • Đỗ Thi Yến Linh – MSSV PS18835
  • Nguyễn Thị Ngọc Tuyền – MSSV PS14261
  • Nguyễn Thị Ngọc Ánh – MSSV PS18662
Giải nhất thuộc về bạn Lê Minh Mẫn với tổng điểm: 26078 Điểm

Bạn Lê Minh Mẫn đã có những chia sẻ về cảm xúc sau khi tham gia cuộc thi: “Em rất may mắn nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình. Qua đây em xin cảm ơn anh chị BTC đã tạo ra một sân chơi đầy thú vị và năng động để em và các bạn sinh viên có thể tham gia, đồng thời em cũng xin cảm ơn tất cả mọi người đã yêu mến và bình chọn cho em trong suốt cuộc thi”.

Bài thi giải nhì của bạn Trần Hoàng Mỹ Huyền – MSSV PS12598

Đến với bạn Trần Hoàng Mỹ Huyền, cô nàng cho rằng: “Với em đây là một chương trình rất hay, đã cho tụi em có cơ hội tham gia và trải nghiệm được nhiều điều thú vị. Em cảm ơn anh chị BTC và mọi người đã luôn ủng hộ để bài thi của em đã được đạt thành tích cao đúng như mong đợi. Em xin cám ơn rất nhiều”.

Bài thi giải ba của bạn Trương Tấn Kiệt – MSSV PS17358

Còn đối với Trương Tấn Kiệt, sau khi đạt giải ba của cuộc thi, anh chàng cho biết mình đã được học hỏi và giao lưu với rất nhiều các bạn sinh viên tài năng khác. Cuộc thi không chỉ giúp Kiệt có thời gian thư giãn, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng mà còn nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh của bản thân cũng như cộng đồng. Qua đây, Kiệt cũng muốn gửi lời cảm ơn đến BTC cuộc thi và anh chàng cũng hy vọng sẽ có nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa để các bạn sinh viên thoải mái, tự do thể hiện con người của mình.

Thông qua cuộc thi, BTC chương trình xin chúc các bạn có thời gian học tập trực tuyến thật tốt, an toàn và vui vẻ. Và đừng quên tuân thủ chỉ thị 16 của Chính Phủ và thông điệp 5K của Bộ Y Tế nhé! Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn tại FPT Polytechnic vào một ngày gần đây, khi dịch bệnh đã được đẩy lùi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *