Inforgraphic Bản tin sinh viên: FPoly Hà Nội sôi động với các sự kiện trực tuyến

15:22 28/07/2021

Dưới đây là Bản tin sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tuần 4 – tháng 7 năm 2021. Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của FPT Polytechnic trong tháng vừa qua nhé.

Những nội dung chính của Bản tin tuần gồm: Chào mừng tân sinh viên khóa 17.3.1, sự kiện Chạm Sách – Khám Phá Tủ sách Hiệu trưởng – thầy Vũ Chí Thành, thông báo đăng kí cuộc thi Poly Be Strong, chuỗi sự kiện ủng hộ quỹ vắc xin. Qua đó, nội dung của bản tin cũng đề cập tới tuyển thành viên CLB Người mẫu, CLB Hùng Biện, khuyến cáo tuân thủ quy tắc 5K.

Inforgraphic: Bản tin sinh viên kỳ Summer tuần 4

Trước những diễn biến của dịch bệnh, Cao đẳng FPT Polytechnic tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng của các hoạt động trực tuyến nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập. Bên cạnh những hoạt động nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh như cuộc thi Poly Be Strong, chuỗi sự kiện gây quỹ Vaccine sẽ là những sự kiện mang tính giải trí như Series Chạm sách, chào tân sinh viên, tuyển thành viên CLB hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy năng động và bổ ích.

Chúc các bạn sinh viên có một tuần học tập và làm việc an toàn, hiệu quả và hãy cùng theo dõi và chờ đón những hoạt động, sự kiện đầy thú vị trong bản tin tiếp theo nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *