FPoly Hồ Chí Minh vinh danh hơn 100 sinh viên xuất sắc trong học kỳ Summer 2021

8:56 09/11/2021

Ngày 06/11/2021 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Lễ Tuyên dương sinh viên tiêu biểu học kỳ Summer 2021. Dù tổ chức qua hình thức trực tuyến nhưng buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp đem lại cho mọi người nhiều cung bậc cảm xúc. 

Chương trình với sự tham gia của thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, chị Huỳnh Thị Thành – Trưởng ban Công tác sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Nguyễn Văn Nga – Chủ nhiệm bộ môn Tự động hóa, cô Trần Thị Hường – Chủ nhiệm bộ môn CNTT, thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ nhiệm bộ môn DLNHKS, thầy Trương Hoàng Anh – Chủ nhiệm bộ môn Thiết kế đồ họa cùng toàn thể Giảng viên và hơn 100 bạn sinh viên đạt thành tích tiêu biểu trong học kỳ Summer vừa qua.

Tấn Luân khởi động chương trình bằng ca khúc “Nụ cười mười tám hai mươi”, bằng chất giọng truyền cảm đã tạo được không khí hào hứng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Tiếp nối chương trình là thầy Trần Vân Nam – Giám gốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có đôi lời phát biểu cũng như gửi lời chúc mừng, tuyên dương những nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên trong kỳ học Summer vừa qua. Dù phải học trực tuyến trong thời gian dài những các bạn vẫn luôn nhiệt huyết, hăng say trong học tập và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.

Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic cơ sở HCM phát biểu chúc mừng các bạn đạt thành tích trong học kỳ Summer 2021.
Thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic cơ sở HCM, Chủ nhiệm bộ môn UDPM chúc mừng và đọc quyết định khen thưởng
Đại diện nhà trường chụp hình lưu niệm cùng Ong Vàng kỳ Summer 2021 – Trần Cao Minh.

Tại buổi lễ, là sinh viên vinh dự nhận được danh hiệu Ong Vàng kỳ Summer 2021, bạn Trần Cao Minh đã có những chia sẻ về suy nghĩ của bản thân: “Em cảm ơn Quý thầy, cô đã dạy dỗ, dìu dắt em trong thời gian vừa qua, em rất vui mừng và tự hào với thành tích mà mình đạt được trong học kỳ vừa qua, trong thời gian sắp tới em sẽ luôn cố gắng học tập và hi vọng rằng sẽ đạt được thêm nhiều thành tích hơn nữa”.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, ngoài thời gian học tập các bạn sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động, chương trình bổ ích. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên rèn luyện thêm nhiều kỹ năng, bổ sung thêm kiến thức chuyên môn, mở rộng mối quan hệ phục vụ cho học tập cũng như công việc sau này.

Anh Võ Hoàng Trung – Cán bộ phòng CTSV vui mừng chia sẻ: “Chúc mừng tất cả các bạn đạt thành tích Hoạt động phong trào xuất sắc, đây là phần thưởng xứng đáng dành cho các bạn đã năng nổ tham gia các hoạt động phong trào trong học kỳ Summer 2021, từ lâu FPoly HCM đã nổi tiếng là một môi trường năng động để các bạn thỏa sức đam mê với nhiều hoạt động trải dài trong học kỳ”.

BLĐ chụp hình lưu niệm cùng các bạn Sinh viên đạt thành tích Hoạt động phong trào xuất sắc

Các bạn sinh viên có thể thể nhìn lại các hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ: tại đây. Sau một thời gian tổ chức, buổi lễ tôn vinh đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng các bạn sinh viên cũng như thầy cô, Ban lãnh đạo. Một lần nữa xin chúc mừng thành tích của tất cả các bạn, hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, năng nổ tham gia các hoạt động phong trào trong và ngoài trường để gặt hái được nhiều kết quả xuất sắc hơn nữa trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *