FPoly Tây Nguyên ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực với doanh nghiệp

10:21 17/05/2021

Sáng ngày 14/5/2021 vừa qua, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc phát triển nguồn nhân lực với 3 công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị. Thỏa thuận này được kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên thời gian tới.

Các đơn vị doanh nghiệp trao đổi với ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic tây Nguyên

Tham dự lễ ký kết, về phía “thành viên của tập đoàn FPT” có bà Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và bà Phan Nguyễn Tường Vi – cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp.

Về phía các đơn vị ký kết có sự tham dự của ông Hoàng Minh Trực – Giám đốc chi nhánh công ty cổ phần viễn thông FPT– chi nhánh Đắk Lắk, bà Nguyễn Thị Phương Ly – Giám đốc điều hành công ty Cổ phẩn 5CHO – Trung tâm đào tạo và phát triển kỹ năng Tanavi, ông Hoàng Danh Hữu – Giám đốc công ty TNHH TMDV Nông Trại EDE.

Doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên trong buổi làm việc

Trong buổi làm việc, các bên đã cùng trao đổi những thông tin về đơn vị, bà Trần Thị Thu Hằng  – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã giới thiệu tới các đối tác một cách tổng quan nhất về ngôi trường nổi tiếng với triết lý “Thực học – Thực nghiệp” cũng như các chuyên ngành đang được đào tạo. Đồng thời, thay mặt cho Ban Lãnh đạo, bà Hằng thể hiện niềm vui mừng, tin tưởng khi các bên đã thống nhất và quyết định đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác lần này. Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic mong các đơn vị sẽ cùng hợp tác trong quá trình đào tạo sinh viên, hoàn thiện về kỹ năng và trình độ trong công việc cũng như các dự án sắp tới.

Đặc biệt trong buổi ký kết, ông Hoàng Minh Trực đã dành nhiều lời khen ngợi dành cho sinh viên FPoly đang làm việc tại FPT Telecom chi nhánh Đắk Lắk, ông Trực cho biết: “Sinh viên FPT có khả năng hòa nhập và nắm bắt công việc khá nhanh so với mặt bằng chung các nhân sự được tuyển cùng đợt, điều này giúp cho Doanh nghiệp rất nhiều trong việc đào tạo nhân sự, chính vì vậy FPT Telecom luôn sẵn sàng đồng hành cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong mọi dự án để có thể giúp đỡ cho sinh viên một môi trường thực tập và làm việc tốt nhất.

Lễ ký kết mở thêm cánh cửa việc làm cho sinh viên thực tập và sau tốt nghiệp

Trong khuôn khổ buổi lễ, các bên đã thống nhất nhiều điều khoản quan trọng. Theo đó, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ được thực tập, làm việc tại các công ty thông qua các dự án phù hợp của các bên, trong quá trình làm việc tại các công ty, sinh viên FPoly sẽ được hỗ trợ về kinh phí theo khối lượng và chất lượng công việc. Thỏa thuận hợp tác lần này nằm trong chuỗi hoạt động kết nối giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên được đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng toàn diện và có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.

Một số hình ảnh của lễ ký kết:

Lễ ký kết hợp tác này hứa hẹn sẽ mang tới cho sinh viên thêm nhiều cơ hội việc làm và nâng cao tay nghề trong quá trình học tập
Cô Trần Thị Thu Hằng đại diện nhà trường đưa doanh nghiệp đi tham quan và giới thiệu các phòng ban chức năng

Có thể thấy nhà trường đang tạo những điều kiện hết mức tối đa cho sinh viên FPT Polytechnic và hy vọng rằng các bạn trẻ sẽ có môi trường phù hợp để phát triển bản thân sau khi ra trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *