FPoly Tây Nguyên thi đấu giao hữu thể thao với nhiều CLB

12:08 17/04/2021

Sau thời gian thành lập và tập luyện tại trường, các CLB Bóng đá, Bóng chuyền của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tham gia các trận đấu giao hữu với nhiều Câu lạc bộ thuộc các doanh nghiệp và các trường THPT trên địa bàn tỉnh nhằm tăng tính cọ sát cho thành viên  trong đội, tăng tình hữu nghị cũng như chuẩn bị tinh thần cho các giải đấu sắp tới.

Câu lạc bộ Bóng đá FPT Polytechnic Tây Nguyên giao lưu cùng đội bóng trường THPT Đông Du.

Trận giao hữu đầu tiên diễn ra vào chiều ngày 14/4, Câu lạc bộ Bóng đá FPT Polytechnic Tây Nguyên chạm trán các tài năng trẻ của trường THPT Đông Du – đội bóng thuộc “top” trên địa bàn khi sở hữu nhiều chân sút giỏi  và được đánh giá rất cao trong các trường THPT tại Tây Nguyên.

Theo đó, xuyên suốt 60 phút bóng lăn, hai đội tạo ra trận cầu rực lửa và kết quả chung cuộc với chiến thắng thuộc về đội bóng đá trường Đông Du. Mặc dù không phải là những người được hưởng niềm vui sau cùng nhưng các cầu thủ của Câu lạc bộ Bóng đá FPT Polytechnic Tây Nguyên đều hào hứng cho biết bản thân thực sự hào hứng khi được thi đấu với đối thủ mạnh và có chiến thuật rõ ràng như đội bạn.

Các chân sút FPT Polytechnic hết mình trong mỗi trận bóng và cống hiến cho người xem.

Trước đó, Câu lạc bộ Bóng chuyền của trường nổi tiếng với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”  đã giao lưu với trường THPT Hoàng Việt và giành chiến thắng ngoạn mục sau 4 hiệp tại sân nhà đối thủ. Điều đó cho thấy, các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic đã có bước tiến vượt bậc khi chỉ có thời gian ngắn tập luyện. Sắp tới, Câu lạc bộ Bóng chuyền sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi thi đấu với một số đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để nâng cao khả năng chuyên môn cũng như cơ hội cọ sát cho nhiều tuyển thủ.

Chia sẻ về cảm xúc của bản thân trong trận đấu giao hữu vừa qua, Y Hiêm Kbuôr (sinh viên ngành Lập trình máy tính) cho biết : “Em tham gia Câu lạc bộ vì rất đam mê môn bóng chuyền, nó giúp cho em tập trung trong việc học tập cũng như khi làm các công việc khác. Mỗi khi chơi bóng chuyền, em cảm thấy như quên đi hết những mệt mỏi, áp lực. Đặc biệt từ khi đội bóng chuyền có cơ hội mở rộng giao lưu với các Câu lạc bộ bên ngoài trường thì em càng có thêm động lực để luyện tập”.

Hiện Câu lạc bộ Bóng đá và Câu lạc bộ Bóng chuyền của FPT Polytechnic Tây Nguyên đang có lịch tập luyện khá ổn định trong tuần, nó giúp cho các thành viên nâng cao thêm kỹ năng chuyên môn của bản thân. Đồng thời cũng là cơ hội để từng bạn sinh viên bộc lộ được những sở trường, tăng sự lựa chọn cho Ban huấn luyện để tìm ra được những Tuyển thủ, làm làm mưa làm gió tại các giải bóng đá, bóng chuyền chuyên nghiệp dành cho học sinh , sinh viên trong khu vực tỉnh Đăk Lăk nói riêng và toàn quốc nói chung.

Đội bóng chuyền cũng “nặng ký” không kém trong các trận đấu giao hữu với đội bạn.

Câu lạc bộ Bóng đá và Bóng chuyền là các đội thể thao nhận được nhiều sự yêu mến của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên, nơi đã giúp cho các bạn trẻ tại đây có thể vừa rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng thẳng, vừa là nơi giao lưu học hỏi thỏa mãn đam mê.

Trước đó, hai Câu lạc bộ chỉ là “địa điểm” tập trung những bạn sinh viên có chung sở thích và tự giao lưu thi đấu với nhau, nhưng hiện nay nhằm giúp các Câu lạc bộ trở nên chuyên nghiệp và đem đến nguồn sinh khí mới, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên quyết định đầu tư, hỗ trợ tối ưu nhất để các bạn có thể tham gia thi đấu tại những sân chơi khác nhau trong khu vực dành cho học sinh, sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *