Khởi động cuộc thi Thiết kế Website “Web War” dành cho sinh viên FPoly Cần Thơ

12:03 17/04/2021

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ phối hợp với Công ty TNHH MTV INET chính thức khởi động cuộc thi thiết kế Website mùa đầu tiên với tên gọi Web War. Đây hứa hẹn là một sân chơi đầy mới mẻ, bổ ích dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với Thiết kế Website.

Đây là cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên đang học và đam mê Thiết kế Website tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cần thơ. Với mùa đầu tiên, cuộc thi sẽ được chia thành 3 vòng thi: Vòng loại, Lộ diện, Đối mặt.

Cụ thể ở Vòng loại, thời gian dự kiến sẽ kéo dài từ 1/5 – 29/5/2021 các bạn Sinh viên sẽ thực diện dự án tại nhà với đề tài là thiết kế giao diện, bố cục (chưa có chức năng). Sau khi hoàn thành các bạn sẽ tiếp tục bảo vệ dự án của mình, trình bày trước BGK vào ngày 30/5/2021.

Tiếp theo BGK sẽ chọn ra những đội xuất sắc vào trong trong mang tên vòng Lô diện: Các bạn sẽ thi tập trung tại trường với thời gian nhất định vào ngày 17/6/2021. Đây cũng là vòng thi tìm ra những gương mặt sáng giá cho vòng thi cuối cùng.

Sau khi hoàn thành xong tác phẩm dự thi thì các đội tiến vào vòng Đối mặt cụ thể các đội sẽ thuyết trình và bảo vệ dự án của mình trước BGK và từ đó tìm ra đội chiến thắng. Ở vòng thi cuối cùng, tính cạnh tranh rất là cao. Điều đó giúp các bạn sinh viên không chỉ tiếp thu được kiến thức về Thiết kế Web mà còn năng cao kỹ năng mềm, thuyết trình, phản biện,…

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chính thức khởi động cuộc thi Thiết kế Website Web War mùa đầu tiên

Hiện tại, cuộc thi chính thức khởi động và bắt đầu đi tìm những gương mặt sáng giá. Hình thức và cách thức đăng ký tham gia bằng cách gửi thông tin theo link đăng kí tại đây

Thời gian đăng ký từ ngày 15/4/2021 đến hết ngày 30/4/2021. Các đội đạt giải được vinh danh tại Ngày hội việc làm 2021 vào ngày 18/6/2021 và nhận giấy chứng nhận của Ban tổ chức. Cụ thể:

  • 1 Giải Nhất 2.000.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận
  • 1 Giải Nhì 1.000.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận
  • 1 Giải Ba 600.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận
  • 3 Giải Khuyến khích 300.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận

Đồng hành cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ là đơn vị tài trợ Công ty TNHH MTV INET về mặt chuyên môn và tài trợ giải thưởng. Hy vọng, cuộc thi Thiết kế Website mùa đầu tiên sẽ là một mùa thi để lại nhiều ấn tượng cho các bạn sinh viên và sẽ thành công ở những mùa sau nữa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *