FPT Edu tổ chức giao lưu với CEO “gã khổng lồ” công nghệ, tài chính Nhật Bản

9:37 26/04/2022

Ngày 13/5 tới, FPT Edu sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu cùng ông Yoshitaka Kitao – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc SBI Group về quá trình phát triển của SBI Group cũng như quỹ tài chính điện tử trong thời công nghệ 4.0

Đến với “SBI Group history and crypto assets”, ông Yoshitaka Kitao sẽ đóng vai trò là khách mời đặc biệt, chia sẻ những thông tin xoay quanh hoạt động của SBI Holdings trong hơn 40 năm gia nhập nền kinh tế Nhật Bản. Những bài học kinh nghiệm từ ngày đầu khởi nghiệp, quá trình ứng dụng công nghệ để phát triển của SBI Holdings hứa hẹn là những thông tin hữu ích đã được cô đọng và đúc rút dành riêng cho các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, những thông tin về quỹ tài sản tiền điện tử sắp ra mắt cũng như xu hướng phát triển của quỹ này cùng các thông tin về crypto assets với nội dung phù hợp cho các bạn trẻ quan tâm đến xu thế tài chính điện tử thời cách mạng 4.0 sẽ được chia sẻ trong buổi giao lưu.

Tham gia webinar, học sinh – sinh viên FPT Edu nói chung và người trẻ quan tâm đến chủ đề trao đổi nói chung sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức mới mẻ về công nghệ, tài chính, đồng thời có thể rút ra nhiều trải nghiệm, kỹ năng hữu ích từ kinh nghiệm thực tế của ông Yoshitaka Kitao – người đã có hơn 40 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ và tài chính tại một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới. 

Với hình thức tổ chức trực tuyến, webinar “SBI Holding history and crypto assets” nằm trong chuỗi các hoạt động sự kiện ứng dụng chuyển đổi số, đem tới nhiều trải nghiệm cho học sinh – sinh viên FPT Edu và mở rộng khả năng tiếp cận cho cả sinh viên các đơn vị bên ngoài Tổ chức Giáo dục FPT. Đây là cơ hội để các bạn trẻ hiện nay tiếp cận các xu hướng kinh tế số một cách bài bản, đề cao tính mới và tính hiệu quả. 

Sự kiện sẽ diễn ra từ 11:00 – 12:00 ngày 13/5/2022 trên nền tảng Zoom.

Học sinh, sinh viên FPT Edu và người quan tâm có thể đăng ký tham gia webinar tại đây.

SBI Holdings được thành lập vào năm 1955, là doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản hoạt động trên đa lĩnh vực, trong đó nổi bật là Đầu tư mạo hiểm, Môi giới và Đầu tư ngân hàng, Dịch vụ tài chính trên Internet, Công nghệ sinh học… 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *