FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho hơn 400 sinh viên

16:58 14/04/2021

Ngày 25/04/2021, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng long trọng tổ chức buổi Lễ Tốt nghiệp cho hơn 400 tân cử nhân khóa 14 tại khách sạn Mường Thanh nằm trên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp của thành phố Đà Nẵng.

Tại Lễ Tốt nghiệp, hàng trăm sinh viên sẽ chính thức trở thành cử nhân sau những năm tháng học tập với nhiều kỷ niệm, hoat động ngoại khóa thú vị. Tham dự buổi Lễ cùng các tân cử nhân còn có sự góp mặt của ban giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng, các giảng viên, các bạn sinh viên cùng các bậc phụ huynh – những con người thầm lặng góp sức vào sự thành công và trưởng thành của các bạn.

Chỉ một lần trong cuộc đời, sau cánh của này, sinh viên K14 FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ phải tự bay đến những chân trời mới, tìm kiếm những cơ hội mới. Mặc dù, nhà tường luôn ở bên sát cánh cùng các bạn, nhưng sự thành công của các bạn vẫn sẽ là do bản thân tự nắm lấy. Vì vậy, Lễ Tốt nghiệp không chỉ là cột mốc mà đó còn là lời nhắc nhở về sự trưởng thành, độc lập của sinh viên K14.

Khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời chỉ gói gọn trong buổi Lễ thân mật nhưng không kém phần trang trọng do tập thể cán bộ giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng dành riêng cho các bạn K14, mong các bạn hãy sắp xếp thời gian để tham gia và đăng ký sớm tại đây , để ban tổ chức đón tiếp một cách chu đáo nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *