Gần 200 tân cử nhân FPoly Cần Thơ háo hức chờ đón Lễ tốt nghiệp năm 2021

9:36 18/03/2021

Tới đây, 190 sinh viên đã theo học tại  Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ chính thức được tham gia Lễ tốt nghiệp, đánh dấu chặng đường học tập suốt 2 năm 4 tháng với nhiều kỷ niệm khó quên.

Lễ Tốt nghiệp 2021 sẽ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, các giảng viên và hơn 190 bạn sinh viên khóa 14.3 của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, hứa hẹn sẽ để lại những kỷ niệm khó quên đối với các bạn sinh viên.

Trải qua 2 năm 4 tháng rèn luyện và học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, Lễ tốt nghiệp chính là khoảnh khắc các bạn sinh viên cùng gia đình và thầy cô nhìn lại khoảng thời gian trưởng thành của mình. Từ đây, tân cử nhân sẽ chính thức bước ra cuộc sống và theo đuổi con đường sự nghiệp riêng của bản thân. Đồng thời đây cũng là dịp để sinh viên và phụ huynh gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng đã dìu dắt, hỗ trợ các bạn sinh viên trong quãng thời gian vừa qua.

Được biết, Lễ Tốt nghiệp 2021 được tổ chức vô cùng công phu với nhiều hoạt động như: múa võ nhạc, văn nghệ chào mừng, lễ tri ân Thầy cô, lễ tri ân cha mẹ, nghi thức tung mũ tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm…

Buổi lễ tốt nghiệp sẽ là một dấu mốc quan trọng với các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Anh Nghiêm Minh Nhất – Cán bộ phòng CTSV FPT Polytechnic Cần Thơ chia sẻ: “Là bộ phận chịu trách nhiệm chính trong Lễ trao bằng tốt nghiệp, tôi dành một sự quan tâm đặc biệt cho các bạn tân cử nhân và gia đình. Mong rằng sự chuẩn bị kỹ càng của phòng Công tác sinh viên sẽ giúp các bạn sinh viên lưu lại được khoảnh khắc trưởng thành đáng nhớ của mình bên gia đình và thầy cô.”

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, trải qua gần 3 năm xây dựng và phát triển, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tự tin khẳng định được năng lực đào tạo, giúp cho các bạn sinh viên có một môi trường học tập tốt, với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn chiếm tỷ lệ cao và nhận được phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp.

Hãy cùng chào đón Lễ tốt nghiệp 2021 và chúc cho các tân cử nhân FPT Polytechnic luôn vững vàng với dấu mốc quan trọng sắp tới. Mong rằng, ngày 04/04/2021 tới sẽ là một ngày ý nghĩa, kỷ niệm thật đáng nhớ của thời sinh viên rực rỡ tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ xinh đẹp!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *