FPoly Cần Thơ: Ấm áp tình thầy trò trước thềm Lễ tốt nghiệp

9:33 18/03/2021

Chỉ còn hơn 02 tuần nữa, lễ tốt nghiệp và vinh danh các tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ chính thức diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ. Trước thời khắc ý nghĩa này, thầy cô – những người “lái đò” đã gắn bó, chia sẻ kiến thức đến các bạn sinh viên, học viên đã có những lời nhắn nhủ thân tình và lời chúc gửi đến các bạn.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thuỳ – Trưởng bộ môn Kinh tế người đã từng có nhiều giờ giảng trên lớp và gắn bó với các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trong nhiều hoạt động đã chia sẻ: “Khóa 14.3 là một thế hệ bạn trẻ năng động, sáng tạo và có sự nhiệt tình trong học tập. Tôi tin rằng các bạn sẽ thành công trong tương lai”.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thuỳ – Trưởng bộ môn kinh tếtrường Cao đẳng FPT Polytechnic

Cô Thuỳ cho biết thêm, Bộ môn Kinh tế cũng như Nhà trường đã nhận được nhiều thư cảm ơn từ các doanh nghiệp về hiệu quả hoạt động thực tập của các bạn sinh viên.

Thầy Nguyễn Thiện Vũ – Trưởng bộ môn Công nghệ thông tin cho biết sinh viên khóa 2018 là những “trái ngọt” đầu tiên ngành Công nghệ thông tin của FPT Polytechnic Cần Thơ: “Thầy cô luôn chia sẻ với các bạn những cảm xúc, những suy tư, trăn trở và khát vọng hoài bão tương lai. Sự thành công của các bạn sẽ là tấm gương sáng cho các thế hệ sinh viên FPT Polytechnic sau này noi theo”.

Ngoài ra, thầy còn cho biết, bộ môn Công nghệ thông tin sẽ liên tục cập nhật, đổi mới và hoàn thiện việc đào tạo nhằm hướng tới mục tiêu, sứ mệnh của Nhà trường sẽ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và các khóa sinh viên tốt nghiệp đều sẽ luôn tự hào với môi trường đại học của mình.

Cô Nguyễn Thị Thu Thảo – Trưởng bộ môn cơ bảnkhẳng định các bạn sinh viên khóa 2018 đều thật xứng đáng khi khoác lên mình chiếc áo cử nhân, cô nhắn nhủ: “Hy vọng các bạn sẽ sử dụng được những kiến thức đã học để áp dụng cho công việc một cách phù hợp. Mong rằng các bạn sẽ không ngừng học tập rèn luyện về chuyên môn, đạo đức để hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn trong tương lai. Rất trong một ngày gần đây sẽ gặp lại các bạn quay về trường để làm việc hoặc học tập lên bậc cao hơn”.

Cô Nguyễn Thị Thu Thảo – Trưởng bộ môn Cơ bản

Trước thềm lễ tốt nghiệp, các bạn tân cử nhân trong lòng cũng đan xen nhiều cảm xúc, vừa háo hức lại vừa luyến tiếc. Đáp lại những tấm lòng của thầy cô, các bạn sinh viên FPT Polytechnic cũng có đôi lời bộc bạch những suy nghĩ, cảm xúc chân thành của mình.

Bạn Nguyễn Hữu tiến – tân cử nhân ngành CNTT chia sẻ: “Chúng tôi háo hức vì sắp được ra trường, đi làm và thực hiện được ước mơ của mình. Luyến tiếc là vì phải xa mái trường, xa thầy cô, xa bạn bè, không được ngồi trên ghế giảng đường nữa”. Tiến chia sẻ thêm, bạn dự định sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc để tích lũy kinh nghiệm sau đó tham gia khóa đào tạo để trở thành Kỹ sư. Hy vọng Tiến sẽ có dịp quay lại FPT Polytechnic Cần Thơ trong tương lai.

Trong tâm thế háo hức đón chờ lễ tốt nghiệp, bạn Trương Tấn Sang – tân cử nhân ngành Ứng dụng phần mềm đã gửi lời chúc chân thành nhất đến thầy, cô đang giảng dạy tại trường: “Em xin chúc các thầy cô luôn có nhiều sức khỏe để có thể giúp cho sinh viên của mình đến với bến bờ kiến thức một cách vững vàng nhất. Chúc cho tất cả các tân cử nhân, có được việc làm ổn định và phát triển trên con đường sự nghiệp. Chúc các bạn đang còn học tập tại trường sẽ tiếp thu thêm nhiều kiến thức và có thời thanh xuân tươi đẹp”.

Cùng tâm trạng với Minh Tiến và Tấn Sang, bạn Trần Thị Minh Nguyệt – tân cử nhân ngành Quản trị nhà hàng cho biết bạn rất mong chờ đến ngày lễ tốt nghiệp: “Vì đây sẽ là thời khắc mà cha mẹ được thấy con gái mình trưởng thành. Là sự kiện đánh dấu kết thúc hành trình 2 năm 4 tháng gắn bó với ngôi trường mang tên FPT Polytechnic”.

Những lời chia sẻ chân thành và lời chúc từ thầy cô sẽ tiếp tục là niềm động lực để các tân cử nhân, tiếp tục thành công trong tương lai. Một lần nữa xin chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập tại mái nhà FPT Polytechnic. Hẹn gặp các bạn tại Hội trường khách sạn Mường Thanh Cần Thơ trong buổi lễ tốt nghiệp đầy ý nghĩa diễn ra vào ngày 04/04 tới nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *