Gặp gỡ 2 MC đình đám trong workshop “PR Bứt phá và Tỏa sáng”

9:58 16/04/2021

Vừa qua, Bộ môn Kinh tế trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi Workshop “PR Bứt phá và Tỏa sáng” cùng 2 MC nổi tiếng Liêu Hà Trinh và Minh Xù.

MC Liêu Hà Trinh và MC Minh Xù đã mang lại nhiều chia sẻ thú vị dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Buổi workshop diễn ra với sự góp mặt chia sẻ của khách mời Én Vàng 2016 Mc Liêu Hà Trinh và Ca sĩ – MC Minh Xù cán bộ nhà trường và gần 100 bạn sinh viên của ngành Quan hệ công chúng của Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là dịp mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội trau dồi các kỹ năng thuyết trình trước công chúng, kinh nghiệm thực tế trong nghề MC và sự phối hợp giữa người làm PR và MC trong ngành truyền thông.

Các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng chăm chú lắng nghe chia sẻ từ khách mời

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trong các cuộc thi MC cùng với nhiều chương trình truyền hình thực tế, liveshow trực tiếp, hai khách mời là MC Liêu Hà Trinh và Ca sĩ – MC Minh Xù đã có những chia sẻ thiết thực nhất dành cho các bạn sinh viên. Đồng thời, những câu hỏi, thắc mắc của các bạn sinh viên cùng đều được hai khách mời giải đáp một cách cặn kẽ, chi tiết, giúp các bạn có nhiều hành trang tốt hơn trong nghề.

MC Liêu Hà Trinh và MC Minh Xù giao lưu trả lời câu hỏi từ các bạn sinh viên

Với lần đầu tiên đến với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic với cương vị là khách mời, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ: “Đây là một cái duyên khi đưa Trinh đến với các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, khi đến trường thấy không khí rất nhộn nhịp các bạn sinh viên rất hào hứng, làm Trinh nhớ đến thời sinh viên của Trinh rất nhiều. Và kỉ niệm của tuổi 19 khi Trinh bắt đầu đi thi cũng trở về”.

Khách mời MC Liêu Hà Trinh và MC Minh Xù chụp hình cùng Giảng viên

Đối với MC Minh Xù, anh chia sẻ: “Khi được MC Quốc Bình ngỏ lời mời anh liền đồng ý ngay, kể cả việc phải chuyển lịch làm việc rất nhiều nhưng khi được giao lưu gặp gỡ các bạn sinh viên thì anh luôn sẵn sàng. Đến với các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, anh cười rất nhiều vì năng lượng của các bạn khiến anh hết mình và cảm thấy các bạn như những người em của mình. Và anh hy vọng sẽ được gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất”.

Ngoài mang đến cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng mà giảng viên hỗ trợ, nhà trường cũng luôn tạo điều kiện để các bạn giao lưu chia sẻ, cùng với những khách mời đã và đang có kinh nghiệm trong lĩch vực đó để các bạn tăng thêm cho mình những kỹ năng”, thầy Đoàn Thanh Nghiêm – Chủ nhiệm Bộ môn Kinh tế chia sẻ sau sự kiện.

Hào hứng tham gia chương trình, Linh Chi – Sinh viên ngành Quan hệ công chúng khóa 16.3 chia sẻ: “Mình rất hào hứng khi được tham gia chương trình chia sẻ cùng anh Minh Xù và chị Liêu Hà Trinh, mình đã đúc kết được rất nhiều điều cho bản thân. Và đây là tiền đề để mình áp dụng vào việc học môn kỹ năng thuyết trình nói riêng và  ngành quan hệ công chúng nói chung của mình sắp tới vào trong thực tiễn”.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng hai khách mời

Thông qua buổi Workshop cùng với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị khác, Cao đẳng FPT Polytechnic hy vọng các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn thực tế hơn về ngành nghề của mình. Đồng thời nhà trường cũng hy vọng đây sẽ là nguồn động lực dành cho các bạn sinh viên, luôn tích cực trau dồi những kỹ năng cần thiết cho bản thân để trang bị những hành trang tốt nhất trên con đường tương lai sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *