Dạt dào cảm xúc trước kỳ thi “Vượt vũ môn”

15:52 28/12/2017

Sau hơn hai năm tôi luyện trong “lò đào tạo siêu nhân”, ngày 28 và 29/12/2017 tới, 61 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ chính thức “vượt vũ môn” trong kỳ thi tốt nghiệp. Hãy lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của các bạn  trước những ngày chờ thời khắc quan trọng này nhé!

Hai lần được vinh danh “Ong Vàng”, bạn Nguyễn Thị Ngọc Nương  – Sinh viên chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp là một trong những nữ sinh duy nhất của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên giành được thành tích học tập đáng ngưỡng mộ này. Chia sẻ cảm xúc trước thềm lễ tốt nghiệp, Ngọc Nương cho biết: “Trước khi chọn học tại Cao đẳng FPT Polytechnic, mình từng học ở một trường Đại học khác nhưng cảm thấy không phù hợp. Nhờ sự lựa chọn đúng đắn này, mình luôn cảm thấy thời gian trôi qua thật nhanh, không có lúc nào để nhàm chán. Sau khi tốt nghiệp, mình sẽ thử sức ở một môi trường mới, với nhiều khó khăn và thử thách nhưng chắc chắn mình sẽ cố gắng để vượt qua. Thời gian được học tập tại trường là những kỷ niệm hạnh phúc nhất mà mình trải qua”.

Với Ngọc Nương, nàng"Ong vàng" của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên, những kỷ niệm trong quãng thời gian theo học tại trường là không thể nào quên.
Với Ngọc Nương, nàng “Ong vàng” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên, những kỷ niệm trong quãng thời gian theo học tại trường là không thể nào quên.

Dù chưa cầm tấm bằng tốt nghiệp trong tay nhưng Nguyễn Lê Ngọc Vũ – Sinh viên chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm đã có một công việc khá thú vị trong suốt thời gian dài chờ thi tốt nghiệp. Hiện tại, Vũ đang làm công tác viên cho VNPT, một trong những công ty thường xuyên “săn” sinh viên FPT Polyechnic bởi tin tưởng vào chất lượng cũng như tố chất của các ứng viên. Khá hài lòng với công việc hiện tại, Vũ tâm sự: “Quê mình ở Ninh Thuận, vào Đăk Lăk học nhiều người hỏi sao không đi thành phố lớn, nhưng mình lại cảm thấy môi trường học tập tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên thật sự rất tốt. Vì số lượng sinh viên không nhiều nhưng chất lượng thì giống các đơn vị khác, nên sinh viên tại trường được chăm sóc “tận răng”. Khi vào học ở trường dù nhiều lúc nản lòng vì phương pháp học tập khác biệt, những dự án thường xuyên, áp lực cao nhưng bây giờ mình lại thấy may mắn bởi chính vì học tập trong môi trường “kỷ luật”như thế nên mình mới có cơ hội để rèn luyện bản thân”.

Dù chưa tốt nghiệp nhưng vũ đã nhanh chóng có được công việc đúng chuyên ngành mà mình yêu thích.
Dù chưa tốt nghiệp nhưng vũ đã nhanh chóng có được công việc đúng chuyên ngành mà mình yêu thích.

Không chỉ riêng các bạn sinh viên mới có nhiều cảm xúc trước ngày trọng đại, mà các cán bộ giảng viên, những người cùng các bạn trải qua những tháng ngày học tập, vui chơi cũng dạt dào cảm xúc trước thời khắc quan trọng này. Anh trần Trung Hiếu – Cán bộ Công tác sinh viên cho biết: “Làm việc và gắn bó với các bạn trong suốt một thời gian dài, tôi luôn cảm thấy các bạn như người thân. Giờ sắp phải chia tay, trong tôi có chút hơi buồn nhưng niềm vui thì lại nhiều hơn, vì cuối cùng các bạn cũng đã có đủ hành trang để bước đến một chân trời rộng mở phía trước. Chúc tất cả các em sức khoẻ và thành công”.

Dù xa nhau nhưng những kỷ niệm và sự gắn bó của thầy và trò Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên là không thể nào quên.
Dù xa nhau nhưng những kỷ niệm và sự gắn bó của thầy và trò Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên là không thể nào quên.

Chỉ còn 1 ngày nữa kỳ thi tốt nghiệp sẽ chính thức sẽ diễn ra tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên, cùng chúc tất cả các bạn sẽ thành công và đạt được thành tích cao trong kỳ thi cuối cùng của cuộc đời sinh viên nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *